2 altcoin này có tiềm năng khởi đầu đợt tăng bùng nổ trong tháng 4

Diversify

Trong tuần qua, một số altcoin đã tạo ra các mô hình tăng giá và bắt đầu chuyển động đi lên, tiến tới đỉnh cao trước đó.

Kết hợp với việc tỷ lệ thống trị của Bitcoin giảm, chúng ta có thể thấy nhiều altcoin bắt đầu tăng nhanh, trong đó nổi bật là RVN và ADA.

RVN

Trader SV đã tweet biểu đồ về RVN và đáng ngạc nhiên là tiềm năng tăng giá trong tương lai của nó. Mặc dù giá hiện ở mức thấp mọi thời đại nhưng anh ấy đăng tải thiết lập lệnh long cung cấp tỷ lệ Rủi ro:Phần thưởng gần như 1:20. Tuy nhiên, giá chưa đạt đến mức cao của mục tiêu 900 satoshi kể từ năm 2019 nên nhận định động thái đi lên đưa giá đến mục tiêu này là hơi khiên cưỡng.

View image on Twitter

“RVN 1 ngày

Với RVN ngay bây giờ, thật khó ngăn bản thân không xem xét biểu đồ này. Giá sẽ tăng mạnh mẽ”.

Quan sát biểu đồ hàng ngày, RVN đã được giao dịch bên trong kênh giảm dần kể từ tháng 7/2019. Sau khi chạm đến đường hỗ trợ vào ngày 13/3, giá đã tạo ra phân kỳ tăng rất đáng kể trong chỉ báo RSI hàng ngày.

Điều này cho thấy giá có khả năng tăng cao hơn và đạt đến ngưỡng kháng cự tại 370 satoshi.

altcoin-rvn

Trong ngắn hạn, RVN đang theo đường kháng cự giảm dần. Do đó, mức tăng dự đoán có thể xảy ra ngay khi giá breakout trên đường này.

ADA

Trader nổi tiếng Trading Tank nhắc đến một altcoin khác cũng tiến bộ không kém là ADA, vì nó đã lật khu vực quan trọng từng cung cấp kháng cự và có đường trung bình động chính (MA).

View image on Twitter

“Lật ngưỡng hỗ trợ ngang + EMA 200”.

Triển vọng dài hạn cho ADA là vô cùng lạc quan. Giá đã đạt đến khu vực hỗ trợ 440 satoshi lần thứ 5 và kết hợp với phân kỳ tăng mạnh trong chỉ số RSI hàng tuần. Ngoài ra, mỗi lần giá đến khu vực này, ADA tạo ra bấc dài thấp hơn và di chuyển lên trên.

Phân kỳ trong chỉ số RSI của khung thời gian cao như vậy là không phổ biến và rất thường dẫn đến động thái tăng bền vững.

altcoin-ada2

Trong ngắn hạn, giá đang breakout khỏi đường kháng cự giảm dần.

altcoin-ada2

Do đó, khả năng tăng giá là rất cao, ít nhất cho đến khi đạt khu vực kháng cự tại 620 satoshis và các mức cao hơn tiềm năng.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Minh Anh

Theo Beincrypto

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply