3 altcoin này có thể tăng lên tới 100% trong phong trào tăng giá tiếp theo

Diversify

Trong sáu ngày qua, Ziliqa (ZIL) đã tăng 50%. Động thái tăng này đã được bắt đầu sau khi giá phá vỡ và đóng cửa trên đường MA 200 ngày.

Đường MA 200 ngày thường đóng vai trò là hỗ trợ / kháng cự, tùy thuộc vào việc giá đang giao dịch trên hay dưới nó. Một số altcoin khác gần đây cũng đã có động thái tương tự, một trong số đó là Cardano (ADA).

Trader nổi tiếng Crypto Michael đã tweet một biểu đồ ADA cho thấy giá đã bật trở lại từ một khu vực hỗ trợ mạnh. Ông đã phác thảo một số ngưỡng kháng cự trên mức giá hiện tại, ADA sẽ tăng lên 100% so với giá hiện tại khi nó đạt được mức cao nhất.

View image on Twitter

“Tương tự như giá ZIL và XLM. Tuy nhiên, ADA đang bị  tụt lại phía sau một chút. Giá đã phá vỡ lên trên đường MA 100 và 200 ngày, và đây là một yếu tố quan trọng để theo dõi các altcoin. Chúng sẽ cung cấp hỗ trợ và các ngưỡng kháng cự trên cao sẽ được kiểm tra. Phá vỡ lên trên 615 và 680 sats thì 1000 sats sẽ là mục tiêu tiếp theo.”

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét chuyển động giá của ADA, XLM và ZIL và xác định sự tương đồng giữa chuyển động của ba đồng tiền.

Phân tích kỹ thuật ADA

Sau khi phá vỡ xuống dưới vùng 540 satoshi, giá ADA đã nhanh chóng lấy lại mức này và xác nhận nó thành hỗ trợ ngay sau đó. Phong trào này được hỗ trợ bởi đường MA 200 ngày và đường hỗ trợ tăng dần nằm ngay dưới vùng 540 satoshi. Với sự bật lại mạnh mẽ như vậy, sẽ biến vùng này trở thành vùng hỗ trợ quạn trong tương lai.

Đối với phong trào hiện tại, nếu ADA có thể phá vỡ lên đường xu hướng giảm ở mức 580 satoshi, thì một động thái tăng lên vùng kháng cự tiếp theo ở mức 690 satoshi sẽ được dự kiến.

3-altcoin-tang

Biểu đồ ADA / BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Phân tích kỹ thuật XLM

Khu vực hỗ trợ chính cho XLM được tìm thấy ở mức 730 satoshi. Giá cuối cùng đã xác nhận nó là hỗ trợ vào ngày 11 tháng 5 và bắt đầu di chuyển lên trên. Mức hỗ trợ này cũng được củng cố bởi sự hiện diện của đường trung bình động 200 ngày (MA).

Hơn nữa, XLM cũng đã phá vỡ lên trên đường kháng cự giảm dần dài hạn được hình thành từ tháng 7 năm 2019. Đây là một dấu hiệu cho thấy giá đã hoàn thành việc điều chỉnh và sẽ bắt đầu một động thái tăng lên. Vùng kháng cự gần nhất được tìm thấy ở 910 satoshi.

3-altcoin-tang

Biểu đồ XLM / BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Phân tích kỹ thuật ZIL

Không giống như hai đồng tiền trên, ZIL vừa phá vỡ và đóng cửa trên vùng kháng cự chính ở mức  95 satoshi. Đây là một tín hiệu tích cực. Hiện tại giá đang trong quá trình xác nhận vùng này thành hỗ trợ.

3-altcoin-tang

Biểu đồ ZIL / BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nếu giá có thể giữ trên mức này trong một vài ngày tới. Thì một động thái tăng lên vùng kháng cự 160 satoshi sẽ được dự kiến.

Ngoài ra, khi giá lật đường MA 200 ngày thành hỗ trợ, một động lực tăng mạnh đã được theo sau nó. Điều này cho thấy giá đã hình thành đáy và đang trong giai đoạn đầu của một xu hướng tăng dài hạn.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Sn_Nour

Theo Beincrypto

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply