5 yếu tố kỹ thuật này cho thấy Bitcoin đang chuẩn bị test $10,500

Diversify

Bitcoin đã tiếp tục đẩy cao hơn sau một đợt giảm giá cuối tuần. Hiện tại, BTC đang giao dịch ở mức $ 9,405 và vẫn đang chờ đợi thời cơ để vượt qua mức $ 9.500 quan trọng. Tuy nhiên, các nhà phân tích nói rằng có một trường hợp tăng giá Bitcoin nhanh chóng hình thành.

Triển vọng kỹ thuật của Bitcoin đang bắt đầu ủng hộ phe bò

Cho đến khi phá vỡ trên $ 10,500 hoặc dưới $ 8,500, Bitcoin đang bị mắc kẹt trong một sự hợp nhất vĩ mô. Tuy nhiên, các nhà phân tích nói rằng có khả năng BTC sẽ phá vỡ phạm vi hiện tại theo hướng tăng.

Trader “CJ” đã chia sẻ biểu đồ bên dưới, nêu ra năm lý do kỹ thuật chính tại sao Bitcoin có thể tiến tới 10.500 đô la, sau đó là 11.500 đô la trong những tuần tới.

  • Bitcoin giữ mức kháng cự $ 8,900, một vùng nhu cầu hàng ngày đã đóng vai trò hỗ trợ trong tháng qua.
  • BTC đang đẩy qua mức kháng cự chéo hình thành khi chạm mốc $ 10,500 vào đầu tháng Sáu.
  • Bitcoin đang di chuyển trên mức giá trung bình theo khối lượng của quý 2.
  • Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) trong một ngày đã vượt qua mức trung bình là 50. Điều này rất quan trọng vì điểm giữa của RSI đã đóng vai trò là điểm uốn cho xu hướng của Bitcoin trong hai năm qua.
  • Tiền điện tử vẫn ở trên mức EMA 200 ngày.
Bitcoin sap tang len $10.5k 2

Nguồn: CJ/ Twitter

Tuy nhiên, trader đã lưu ý rằng có một số sự cố kỹ thuật có thể buộc anh thay đổi sự thiên vị của mình. Chúng bao gồm Bitcoin không thể phá vỡ trên 10.500 đô la một lần nữa, chỉ số RSI giảm xuống dưới 50 và giá giảm trên dòng chảy khối lượng.

Không phải người tích cực duy nhất

“CJ” không phải là nhà phân tích duy nhất đang bắt đầu tăng giá dựa trên tiền điện tử.

Nhà phân tích “Credible Crypto” đã quan sát thấy rằng Bitcoin đã hình thành nên một sự phân kỳ tăng giá ẩn với chỉ số RSI ba ngày. Sự phân kỳ cho thấy rằng King Coin sẽ tăng lên tới $ 10,500 và sẽ chỉ bị vô hiệu nếu BTC giảm xuống dưới $ 8,800.

Bitcoin sap tang len $10.5k 1

Nguồn: Credible Crypto/ Twitter

Theo Tapchibitcoin

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply