ADA di chuyển trên đỉnh phạm vi, có thể chờ đợi tăng thêm ?

Diversify

Giá ADA đã tăng nhanh kể từ ngày 16/4 và có thời điểm tăng đến 85% trong cặp USD và 35% so với BTC.

Tuy nhiên, ADA/BTC đạt mức cao vào ngày 28/4 và giảm dần kể từ đó. Cặp USD đạt đỉnh trong 2 ngày tiếp theo. Trader Bitcoin và altcoin BillGK Crypto đã tweet biểu đồ ADA/BTC, cho thấy giá đạt đến mức kháng cự đáng kể và dự đoán giảm giá.

ada

Biểu đồ ADA | Nguồn: Tradingview

View image on Twitter
View image on Twitter

“Mức kháng cự hàng tuần – Phân kỳ trong các alt lớn khác cho thấy sự yếu kém (ADA có nhiều khả năng giảm trở lại). – Theo dõi dấu hiệu trên khung thời gian thấp để short sau khi breakdown retest mức mở hàng ngày vào hôm 30/4, khiến giá giảm như kế hoạch”.

Quỹ đạo của ADA

Vùng kháng cự chính của ADA được tìm thấy tại 535 satoshi, đóng vai trò là đỉnh phạm vi kể từ tháng 8/2019. Sau khi breakout và đạt mức cao 623 satoshi, ADA giảm và xác nhận khu vực là hỗ trợ. Chừng nào giá còn ở trên đó, chuyển động được coi là tăng.

Ngoài ra, bullish cross đang trong quá trình hiện rõ giữa các đường trung bình động 50 và 200 ngày (MA) ủng hộ giả thuyết giá sẽ tiếp tục tăng lên.

ada

 Biểu đồ ADA | Nguồn: TradingView

Đường hỗ trợ tăng dần

Trong ngắn hạn, ADA đang theo đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 16/4. Giá đã tăng trên đường này lần thứ tư vào hôm qua. Nó cũng trùng với Fib 0.5 của toàn bộ động thái tăng lên. Hơn nữa, RSI bị bán quá mức và tăng trên 50 ngay sau đó, một dấu hiệu cho thấy giá đã bắt đầu xu hướng tăng.

Do vậy, ADA dự kiến sẽ tăng cho đến khi đạt ít nhất 620 satoshi. Miễn là giá được giao dịch trên đường hỗ trợ tăng dần và hỗ trợ 535 satoshi đã đề cập trước đó, biến động giá ADA được coi là tăng.

Biểu đồ ADA | Nguồn: TradingView

ADA/USD

Cặp ADA/USD có vẻ ít tăng hơn so với BTC. Giá đã đạt đến ngưỡng kháng cự lớn tại 0.057 đô la, không thể breakout và tạo ra nến giảm giá với khối lượng rất đáng kể. Từ khi bắt đầu di chuyển lên vào ngày 16/4, ADA vẫn chưa giảm.

Do đó, dự kiến giá sẽ giảm xuống mức hỗ trợ gần nhất tại 0.043 đô la.

Biểu đồ ADA | Nguồn: TradingView

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Thùy Trang

Theo Beincrypto

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply