Altcoin này có khả năng đảo ngược xu hướng khi Bitcoin điều chỉnh

Diversify

ENJ đã tăng đáng kể trong hai ngày qua, nó đã tăng hơn 20% kể từ mức thấp. Sự tăng vọt này đã giúp giá phá vỡ lên trên một vùng kháng cự ngắn hạn và đang trong quá trình xác nhận nó thành hỗ trợ.

Trader nổi tiếng Loma đã tweet một biểu đồ ENJ và tuyên bố rằng giá có thể sẽ tiếp tục di chuyển lên phía trên, với mục tiêu được vạch ra là 2.700 satoshi.

altcoin-nay-dao-nguoc

“Đây là FTA và nếu giá lật mức 1835 statoshi làm hỗ trợ trên khung thời gian H4 và H12, tôi sẽ thêm vị trí long của mình ở mức này. Atcoin này đã được tích lũy, tôi nghĩ đây là lúc để nó bắt đầu một đợt tăng giá mạnh mẽ.”

Phân tích Kỹ thuật ENJ

Giá ENJ đã tăng lên kể từ sau cú sụt giảm mạnh mẽ vào ngày 13 tháng 3. Đông thái tăng đã tăng tốc khi nó xác nhận đường MA 50 ngày làm hỗ trợ vào ngày 13 tháng 4.

Hơn nữa, ENJ đã vượt qua mức 1.630 satoshi và xác nhận nó là hỗ trợ sau đó, một dấu hiệu cho thấy việc tiếp tục tăng lên là có thể.

altcoin-nay-dao-nguoc

Biểu đồ ENJ / BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Trong ngắn hạn, chúng ta có thể thấy rằng giá đã vượt qua vùng kháng cự 1835 satoshi và đang trong quá trình xác nhận nó thành hỗ trợ, đây cũng là mức Fib mở rộng 0,382 đang lưu trú.

Nếu giá thành công trong việc lật mức này thành hỗ trợ, thì rất nó sẽ phá vỡ mức cao gần đây là 2058 satoshi và tiến tới mức Fib mở rộng 1,000 ở mức 2180 satoshi.

altcoin-nay-dao-nguoc

Biểu đồ ENJ / BTC khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Phong trào dài hạn

Về lâu dài, chúng ta có thể thấy rằng giá đang trong quá trình hồi lại mức giảm nhanh chóng được bắt đầu vào tháng 2 năm 2019.

Mức kháng cự gần nhất được tìm thấy ở mức 2.721 satoshi, đây là nơi của vùng kháng cự ngang và mức Fib thoái lui 0,382 của toàn bộ động thái giảm.

altcoin-nay-dao-nguoc

Biểu đồ ENJ / BTC hàng tuần | Nguồn: TradingView

Kết luận

Nhìn chung, nếu ENJ thành công trong việc lật mức 1835 satoshi làm hỗ trợ thì rất có thể giá sẽ tăng lên mức 2180 satoshi trong ngắn hạn. Về lâu dài, dự kiến giá ​​sẽ tăng cho đến khi đạt mức 2.700 satoshi.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Sn_Nour

Theo AZCoin News

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply