Altcoin: tiềm năng tăng 40% những ngày tới sau khi breakout ngưỡng kháng cự chính

Diversify

Thị trường tiền điện tử tổng hợp đã chứng kiến ​​một cuộc biểu tình đáng chú ý ngày hôm nay được dẫn dắt bởi sự tăng vọt của Bitcoin vượt qua ngưỡng kháng cự mạnh mà nó đang phải đối mặt ở mức 7.000 đô la. Điều này cho phép các altcoin như Tezos có được một số động lực độc lập, với XTZ vượt trội đáng kể so với BTC.

Động lực này của XTZ là một gợi ý về những gì sắp diễn ra trong những ngày và tuần tới, vì các nhà phân tích lưu ý rằng nó đã vượt qua ngưỡng kháng cự ngang quan trọng có thể khiến nó có cơ hội tăng thêm.

Altcoin cũng có thể breakout khỏi mô hình kỹ thuật tăng giá mà nó đang thiết lập, cho thấy xu hướng tăng tiếp theo của nó có thể rất mãnh liệt.

XTZ chứng kiến ​​cuộc biểu tình bùng nổ hơn 14%

Tại thời điểm viết bài, XTZ đang giao dịch chỉ tăng hơn 14% với mức giá hiện tại là 1,97 đô la, đánh dấu sự tăng vọt từ mức thấp hàng ngày là 1,65 đô la đã được thiết lập vào ngày hôm qua trong khi nó bị kìm hãm trong một giao dịch sideway.

Cuộc biểu tình hôm nay đã cho phép XTZ vượt trội hơn Bitcoin hơn 8%, đây là xu hướng phổ biến hiện nay giữa nhiều altcoin lớn.

XTZ bung no 2

Bây giờ có vẻ như tiền điện tử tăng giá cao đang phá vỡ trên ranh giới trên của một tam giác tăng dần mà nó đã hình thành trong suốt vài tuần qua.

Nhà phân tích Teddy đã chỉ ra mô hình này trong một biểu đồ gần đây, lưu ý rằng ranh giới trên của mẫu này tồn tại khoảng $ 1,81, có nghĩa là chuyển động đi lên mới nhất của nó đã đánh dấu sự bứt phá mạnh mẽ trên mức này.

“XTZ/ USD đang vượt lên trên ngưỡng kháng cự của tam giác tăng dần”.Teddy@TeddyCleps

View image on Twitter

Altcoin có thể sớm tăng 40% 

Về cuộc biểu tình tiếp theo của XTZ, trader Loma lưu ý rằng trước tiên anh hy vọng nó sẽ đạt được khoảng 2,00 đô la, đó là kháng cự ngắn hạn của nó.

Nếu nó có thể vượt qua mức này, thì có thể sẽ thẳng tiến đến 2,60 đô la, đánh dấu mức tăng 40% so với mức giá hiện tại

View image on Twitter
View image on Twitter

Động lực của XTZ có thể vẫn phụ thuộc một phần vào Bitcoin, nhưng giả sử rằng BTC có thể tăng cao hơn hoặc duy trì ổn định trong những ngày tới, có khả năng XTZ sẽ thấy sự mở rộng của xu hướng tăng này.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo Newsbtc

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply