Altcoin vốn hóa nhỏ này bất ngờ trở nên nổi bật trong không gian crypto

Diversify

Fantom (FTM), một nền tảng hợp đồng thông minh vốn hóa thị trường nhỏ, đang chứng kiến ​​một làn sóng chú ý trong thế giới tiền điện tử do việc tung ra các sản phẩm mới và sự tham gia của một nhà phát triển nổi tiếng.

Được đánh giá cao bởi Weiss Ratings vì công nghệ mạnh mẽ của nó, FTM đã chứng kiến ​​một đợt tăng giá lớn trong vài tháng qua, từ giao dịch quanh mức 0,0059 đô la vào đầu tháng 7 lên 0,041 đô la vào thời điểm viết bài, theo CoinMarketCap. Nó hiện là tiền điện tử xếp hạng thứ 108 theo vốn hóa thị trường.

FTM 2

Công ty phân tích tiền điện tử Santiment lưu ý rằng nền tảng hợp đồng thông minh đã chứng kiến ​​một sự gia tăng lớn trong trò chuyện xã hội gần đây.

FTm 3

Một lý do cho sự gia tăng xã hội? Có thể là do sự tham gia của Andre Cronje, người tạo ra giao thức tài chính yearn.finance cực kỳ thành công. Cronje làm cố vấn kỹ thuật cho Fantom Foundation và đang quảng bá các sản phẩm mới của Fantom.

Vào ngày 18 tháng 9, Fantom Foundation đã triển khai giai đoạn đầu tiên của bộ “Fantom Finance”, fMint, cho phép người dùng khóa FTM và sử dụng nó làm tài sản thế chấp để đúc ra stablecoin fUSD.

Và đó không phải là sự phát triển tích cực duy nhất gần đây của dự án: Vào ngày 24 tháng 9, Binance đã ra mắt giao dịch margin FTM / USDT. Santiment nói rằng đáng để theo dõi tài sản này. Tuy nhiên, Santiment cảnh báo rằng những cuộc trò chuyện trên mạng xã hội thường không mang lại điềm báo tốt cho giá ngắn hạn của một tài sản nhất định.

“Tất cả các dấu hiệu dường như hướng tới một sự điều chỉnh lành mạnh trong ngắn hạn, đặc biệt là với sự bất ổn lớn trong môi trường vĩ mô. Tuy nhiên, vẫn còn đủ nguồn lực đầu cơ để thúc đẩy ‘Mua tin đồn, bán sự thật’ để giúp đẩy lùi mọi thứ.

Những người nắm giữ hàng đầu đang có dấu hiệu ‘mua dip’ và thêm vào kho của họ sau mỗi lần điều chỉnh. Theo dõi những gì họ đang làm trong những tuần tới hoặc bất kỳ sự điều chỉnh nào nữa có thể là điều quan trọng nên làm”.

Annie

Theo Dailyhodl

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply