Biểu đồ 12h nghịch đảo của ETH khá giống đợt bullrun năm 2017, có thể tăng lên 290 $

Diversify

Trong 24 giờ qua, Bitcoin, Ethereum và phần còn lại của thị trường tiền điện tử đã có sự trở lại mạnh mẽ. ETH đã tăng 13% trong phiên giao dịch hôm nay, gần mức cao nhất $ 175 một lần nữa nhờ vào khối lượng mua tăng đột biến.

Trong khi máy bơm đã tạm dừng, với việc Ether tìm được chỗ đứng hỗ trợ ở mức $ 170 và giữ ở đó, một nhà phân tích nổi tiếng tin rằng tiền điện tử lớn thứ hai thị trường có thể sớm trở lại cao hơn. Trên thực tế, ông dự báo một sự phục hồi đầy đủ cho Ethereum, điều này sẽ dẫn đến việc quay trở lại mức $ 290.

ETH sẽ di chuyển lên $300

Sau khi giảm xuống 150 đô la vào đầu tuần này, Ethereum đã hoạt động tốt một cách đáng ngạc nhiên, bật trở lại vào thứ năm, tăng lên mức cao 175 đô la như đã nói ở trên.

Theo trader HornHairs, hành động giá này đã cho phép biểu đồ 12h nghịch đảo của ETH bắt đầu giống với máy bơm 2017 trong quá trình phục hồi hoàn toàn, với biểu đồ cho thấy ETH gần đây đã bị từ chối bởi mức kháng cự chính .

Khi HornHairs vẽ một biểu đồ nghịch đảo, điều thực sự đã xảy ra là ETH đã  tạo ra một sự phản hồi rõ ràng khỏi sự hỗ trợ $ 148, một bệ đỡ tốt cho tăng giá.

Nếu cuộc phục hồi đầy đủ diễn ra, tiền điện tử sẽ có xu hướng trở lại mức cao $ 290 trong những tuần tới.

Thêm nhiều tín hiệu lạc quan

Để thêm vào tâm lý lạc quan được chia sẻ bởi HornHairs, có một sự hội tụ của các sự kiện cơ bản tích cực cho Ethereum.

Đầu tiên là liên quan đến báo cáo đầu tư quý 1 năm 2020 của Grayscale, phát hành hôm thứ Năm, theo báo cáo đó, công ty đã lãi tới 503,7 triệu đô la trong quý vừa qua, mặc dù thị trường tiền điện tử sụp đổ.

Điều đặc biệt thú vị về điều này là 99% số tiền, dòng vốn, đã chuyển sang hai phương tiện của Grayscale:: Bitcoin Trust và Ethereum Trust, giao dịch trên các thị trường giao dịch công khai theo GBTC và ETH tương ứng. Spencer Noon, người đứng đầu các khoản đầu tư tiền điện tử tại DTC Capital, đã nói với báo cáo này về tầm quan trọng của ETH, ông nói:

Các nhà đầu tư tổ chức đang mua ETH. Công chúa ngủ trong rừng đã thức giấc. Từ báo cáo mới nhất của Grayscale Invest: Ethereum Trust đã thấy 110 triệu đô la trong dòng tiền Q1. Đây là nhiều hơn tất cả các dòng tiền trước đó của nó kết hợp trong 2 năm qua (95,8 triệu đô la).

Thứ hai là liên quan đến việc sử dụng chính chuỗi. Một báo cáo từ Messari nói về tổng giá trị tài sản di chuyển trên blockchain trong một ngày – Ethereum đã bắt đầu lần theo dấu vết của Bitcoin, với hai số liệu lần đầu tiên hội tụ với nhau.

Điều này có nghĩa là với tư cách là một lực lượng kinh tế, Ethereum đang bắt đầu cạnh tranh với nhà vua, mặc dù nó được định giá ít hơn 15% vốn hóa thị trường của Bitcoin.

Mặc dù không có mối tương quan giữa số liệu được chuyển giá trị và giá của tiền điện tử, xu hướng gần đây đã báo hiệu tốt cho Ethereum, vì nó báo hiệu sự gia tăng chấp nhận và nhu cầu chung đối với các token ETH và ERC20, đặc biệt là các stablecoin như USDT, USDC.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Nguyễn Bính

Theo Bitcoinist

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply