Biểu đồ altcoin này đang vẽ một bức tranh tăng giá điên rồ

Diversify

Đây là một ngày tuyệt vời nữa đối với các thị trường tiền điện tử và XTZ tiếp tục là một trong những loại tiền điện tử tăng giá mạnh nhất, chứng kiến sự mở rộng đáng chú ý của xu hướng tăng gần đây đã cho phép nó vượt qua mức $2.

Các nhà phân tích lưu ý rằng trong khi nhìn vào biểu đồ hàng tuần của XTZ, phản ứng mạnh mẽ của nó đối với một mức quan trọng dường như khẳng định rằng xu hướng tăng của nó có thể chỉ đang bắt đầu.

Ngoài việc thể hiện sức mạnh so với cặp giao dịch USD của mình, các nhà phân tích cũng lưu ý rằng nó có thể sớm thấy sự vượt trội hơn nữa so với Bitcoin, với một nhà phân tích lưu ý rằng xu hướng tăng ngắn hạn 10% sắp xảy ra.

Tezos dẫn dắt sự đột biến của thị trường tiền điện tử

Tại thời điểm viết bài, Tezos đang giao dịch với mức tăng hơn 3% với mức giá hiện tại là 2.03 đô la, điều này đánh dấu một phần mở rộng đáng chú ý của cuộc biểu tình lần đầu tiên diễn ra vào tối Chủ nhật sau khi nến hàng tuần của thị trường đóng cửa.

Sự phục hồi này đã thúc đẩy XTZ tăng từ mức thấp $ 1,5 vào thứ Tư tuần trước lên mức cao gần $ 2,1 hôm nay, đó là thời điểm mà nó mất đà và ổn định ở mức giá hiện tại.

Gia XTZ 2

Xu hướng tăng liên tục cũng đã cho phép altcoin thiết lập một khoảng cách khá lớn so với mức bắt đầu năm 2020 (1,2 đô la), với nó vẫn là một trong những loại tiền điện tử tăng giá nhất trong năm nay.

Tuy nhiên, nó vẫn đang giao dịch giảm đáng kể từ mức ATH gần 4 đô la, và bò cần nỗ lực hơn nữa nếu chúng muốn lấy lại mức này.

Biểu đồ hàng tuần của tiền điện tử đang cho thấy một số dấu hiệu tăng giá lớn, vì người mua có thể bảo vệ mạnh mẽ hỗ trợ quan trọng, như được chỉ ra bởi nhà phân tích Big Cheds.Big Cheds@BigCheds

View image on Twitter

Trong ngắn hạn, sự tăng giá này có thể tiếp tục tăng mạnh hơn.  Trader Crypto Michaël đã lưu ý rằng nó sẽ sớm tăng từ mức giá hiện tại là 2750 sats lên 3000 sats trong vài ngày tới.

“Tezos: Thử lại $ 1,76-1,78 sẽ là một mục nhập lớn (hợp lưu với 2525-2550 satoshis). Điều đó sẽ kích hoạt một bước tiến tới 3000 satoshi”.Crypto Michaël@CryptoMichNL

View image on Twitter
View image on Twitter
View image on Twitter

Những ngày sắp tới sẽ làm sáng tỏ đà tăng này có thể kéo dài bao lâu, vì xu hướng tăng của XTZ có thể chuyển sang parabol nếu Bitcoin có thể tiếp tục đẩy cao hơn.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo Newsbtc

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply