Biểu đồ hàng tháng Bitcoin nhấp nháy tín hiệu tăng giá – Tín hiệu tốt trong dài hạn

Diversify

Bitcoin đã chứng kiến ​​một số hành động giá hỗn hợp trong vài ngày qua, giá đã giảm xuống mức thấp $ 9.400 vào ngày 4 tháng 9 trước khi đạt được một động lực tăng giá mãnh liệt cho phép nó lấy lại vị thế của mình ở mức $ 9.800.

Dường như triển vọng vĩ mô của BTC đang được thiết lập để ủng hộ cho phe bò, vì cây nến hàng tháng của tiền điện tử đã được đưa vào lãnh thổ tăng giá.

Các nhà phân tích tin rằng đây là một dấu hiệu tích cực cho triển vọng dài hạn của BTC, mặc dù việc không thể phá vỡ mức $ 10.000 một cách dứt khoát có thể dẫn đến một đợt điều chỉnh trong ngắn hạn.

Giả sử rằng cây nến hàng tháng tăng giá này có thể giúp Bitcoin tăng cao hơn trong những tuần và tháng tới, thì một số nhà phân tích lưu ý rằng nó có thể tăng cao tới 14.000 đô la trước khi tìm thấy bất kỳ ngưỡng kháng cự mạnh nào khác.

Điều này sẽ trùng khớp chặt chẽ với mức cao năm 2019 của nó là $ 13.800.

Bitcoin nhấp nháy dấu hiệu của sức mạnh vượt trội khi nến hàng tháng đảo ngược xu hướng chính

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức 9.700 đô la, một mức mà nó đã giao dịch trong suốt một tuần qua.

Tiền điện tử đang chống lại mọi áp lực bán của phe gấu, ngay cả khi bị từ chối mạnh mẽ ở mức cao là $ 10.400. Đây là một dấu hiệu tích cực cho phe bò.

Điều quan trọng cần lưu ý là sự từ chối ở các mức cao này là lần thứ ba được nhìn thấy trong sáu tháng qua, điều này đã khiến một số nhà phân tích lưu ý rằng Bitcoin có thể hình thành mô hình 3 đỉnh, nếu giá không thể tăng cao hơn trong thời gian tới .

Mặc dù vậy, mô hình kỹ thuật giảm giá này có thể sớm bị vô hiệu hóa, vì tiền điện tử chuẩn đã đăng một tín hiệu tăng giá khi nó duy trì vị trí của mình trong khu vực trên của vùng $ 9k.

Một nhà phân tích gần đây đã đưa ra một biểu đồ cho thấy rằng cây nến hàng tháng của tiền điện tử hiện đã phá vỡ xu hướng giảm dần được hình thành từ khi nó đạt mức cao là $ 13.800 vào tháng 6 năm 2019.

View image on Twitter

“BTC hàng tháng chuyển sang tăng nhưng không phải là một vấn đề lớn 🤥 “

Bitcoin có thể tăng cao đến mức nào khi đột phá này được xác nhận

Còn 3 tuần nữa cây nến tháng này mới đóng cửa, điều này sẽ để lại rất nhiều chỗ cho phe gấu biểu diễn. Tuy nhiên, giá có thể sớm đăng một cuộc biểu tình rầm rộ nếu phe bò có thể bảo vệ đường xu hướng nói trên.

Theo báo cáo gần đây của Tạp chí Bitcoin, một nhà phân tích nổi tiếng tin rằng BTC đã sẵn sàng để thực hiện một phong trào lên tới 14.000 đô la trong những tuần và tháng tới.

Nhà phân tích giải thích rằng người mua đã có thể chuyển mức kháng cự trước đó trong khu vực giữa của vùng $ 9K thành hỗ trợ, và điều này đã đủ để châm ngòi cho một xu hướng tăng.

bitcoin-tang-gia

“Đừng để mất tầm nhìn của HTF … Vùng kháng cự trước đây của giá đã bị phá vỡ và hiện đang được thử nghiệm dưới dạng hỗ trợ. Phe bò vẫn kiểm soát Bitcoin và sẵn sàng để đẩy giá lên cao hơn. Hy vọng bạn đã mua dip.”

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Newsbtc

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply