Binance Chain lên lịch nâng cấp hardfork mainnet vào ngày 28/8

Diversify

Mainnet của Binance Chain, một hệ thống phần mềm blockchain được phát triển bởi Binance và cộng đồng của nó, được lên lịch thực hiện nâng cấp hard fork vào khoảng ngày 28/8 lúc 6:00 sáng UTC.

Những người chạy node đầy đủ trên mainnet dự kiến ​​sẽ chuyển phiên bản phần mềm của họ sang v0.8.0 trước ngày hard fork.

Thay đổi sẽ không ảnh hưởng đến chủ sở hữu token BNB và người dùng sàn giao dịch Binance. Tuy nhiên, các nhà điều hành node đầy đủ của Binance chain nên làm theo hướng dẫn nâng cấp trên website chính để tránh bị ngắt kết nối và không gửi được các sự cố giao dịch.

Những người chạy Binance Chain nên biết về các bản nâng cấp Hard Fork của Mainnet

Nguồn: Binance

Bản nâng cấp được đặt theo tên của nhà lý luận tiến hóa Charles Darwin. Bài đăng cho biết dự kiến ​​sẽ xử lý “một loạt logic kinh doanh mới”, chẳng hạn như staking BNB, chuyển giao chuỗi chéo (cross-chain), quy trình quản trị on-chain cho Binance Smart Chain.

Các nhà cung cấp ví Binance Chain hoặc người tiêu dùng dịch vụ cũng nên chú ý đến các tính năng staking mới, mô hình kinh doanh liên kết chuỗi chéo.

Phiên bản mới của Binance Chain cũng sẽ sửa lỗi phần thưởng staking phân tán đã được báo cáo cách đây vài ngày.

Binance Chain được cho là đã tung ra một chuỗi hỗ trợ hợp đồng thông minh để cho phép các nhà phát triển của nó xây dựng các ứng dụng phi tập trung vào tháng 4 năm nay. Smart Chain được cho là không phát hành token mới làm phần thưởng khối. Thay vào đó, phần thưởng sẽ nằm trong phí giao dịch của chuỗi.

Ông Giáo

Theo Cointelegraph

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply