Binance cung cấp 100 triệu đô la cho các dự án xây dựng trên Binance Smart Chain

Diversify

Sàn giao dịch Binance đang cung cấp các ưu đãi cho các dự án xây dựng ứng dụng DeFi trên nền tảng blockchain có hơp đồng thông minh mới ra mắt của mình.

Binance đang cung cấp 100 triệu đô la để cố gắng thu hút các nhà phát triển xây dựng trên Binance Smart Chain, nền tảng blockchain có hợp đồng thông minh, tin tức được công bố tối qua trong hội nghị thượng đỉnh The World of DeFi.

Sàn giao dịch lớn nhất thế giới về khối lượng đang cố gắng nắm bắt một số thị phần tài chính phi tập trung (DeFi) và tận dụng sự cường điệu của DeFi hiện tại.

Các thành viên của cộng đồng Binance sẽ hoạt động như một bên quản trị để phân bổ các khoản tiền. Họ sẽ sử dụng các tiêu chí tương tự để chọn các dự án được sử dụng bởi Binance X, Binance Labs và Binance Launchpad — nơi phát hành ​​IEO của sàn giao dịch.

Các dự án thành công sẽ có thể nhận được tài trợ lên đến 100.000 đô la, nghĩa là sẽ có tối thiểu 1.000 dự án nhận được tài trợ. Nếu họ vượt qua các cuộc kiểm tra bảo mật và quy trình thẩm định của Binance, thì sàn giao dịch có thể cung cấp tính thanh khoản cho token của họ và có thể niêm yết nó trên Binance.com.

Binance cũng đang có kế hoạch đưa nền tảng blockchain và sàn giao dịch đến gần nhau hơn. Họ sẽ cung cấp khả năng tích hợp nguyên bản để người dùng của sàn giao dịch có thể truy cập trực tiếp vào nhiều dự án DeFi trên Binance Smart Chain.

Hòa Thân

Theo Decrypt

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply