Binance đăng ký tên miền binance.cn với chính phủ Trung Quốc

Diversify

Theo beianmiit, Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc đã phê duyệt tên miền của Binance, binance.cn, vào tháng Tư. Tên miền được đăng ký bởi công ty Shanghai Bi Nai Shi Information Technology LLC, có cách phát âm tương tự như Binance trong tiếng Trung.

Binance đăng ký tên miền với chính phủ Trung Quốc

Khi trang web truyền thông tiền điện tử Trung Quốc ChainNews đưa tin lần đầu tiên, đại diện hợp pháp duy nhất của công ty, Junxi He, có hai công ty khác đăng ký dưới tên của anh ấy. Tổng cộng có ba công ty đã được đăng ký trong vòng ba tháng qua và sở hữu những cái tên phát âm tương tự Binance.

Binance tuyên bố là “nhà phát triển hệ sinh thái blockchain hàng đầu thế giới, dành riêng cho việc phát triển và thương mại hóa công nghệ blockchain”. Trên web site, các dịch vụ mà nó nhắm đến để cung cấp tại Trung Quốc bao gồm tư vấn, nghiên cứu, phát triển, từ thiện và đầu tư vào ngành công nghiệp blockchain. Nó cũng bao gồm một loạt các bài đăng trên blog giải thích về một vài khái niệm cơ bản trong blockchain, mã hóa và tài chính.

Website dường như là một phần của sáng kiến ​​mới của công ty cho một viện nghiên cứu blockchain ở Trung Quốc. Vào tháng 3, Binance Academy, công ty con chuyên về giáo dục phi lợi nhuận của Binance, tuyên bố rằng họ đã thành lập viện nghiên cứu cho nghiên cứu và phát triển công nghệ blockchain.

Huobi đã và đang chạy một chiến dịch blockchain-as-a-service (Baas) ở Trung Quốc. Đây là một thành viên của Mạng lưới dịch vụ Blockchain, một tổ chức được hỗ trợ bởi Trung tâm thông tin nhà nước do chính phủ Trung Quốc hỗ trợ để cung cấp công nghệ blockchain như một dịch vụ cho cả doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.

Tương tự như Binance Academy, Huobi cũng điều hành một học viện giáo dục tên là Huobi University đã hoạt động được hơn một năm tại Trung Quốc.

Ông Giáo

Theo The Block

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply