Binance hỗ trợ giao dịch P2P đồng INR của Ấn Độ và IDR của Indonesia

Diversify

Bất chấp Covid-19, bất chấp khủng hoảng kinh tế, bất chấp tất cả, Binance vẫn đang phát triển một cách vùn vụt. Hai tuần sau khi sàn giao dịch hàng đầu thế giới tuyên bố mua lại website CoinMarketCap, sàn giao dịch do Changpeng Zhao lãnh đạo tiếp tục mở rộng sang thị trường OTC, nơi đang được chiếm lĩnh bởi các sàn giao dịch quốc nội và chợ đen, cách đây ít giờ, họ vừa công bố hỗ trợ giao dịch P2P cho đồng Rupee Ấn Độ [INR] và Indonesia Rupiah [IDR].

Hai đồng tiền này hiện đã có sẵn trên Binance P2P

Với sự phát triển mới nhất, số lượng tiền tệ fiat hiện được hỗ trợ trên nền tảng trao đổi P2P đã tăng lên 20, sau khi khởi đầu với 2 loại tiền tệ là Nhân dân tệ [CNY] và Việt Nam Đồng [VND].

Việc bổ sung hỗ trợ cho các loại tiền tệ fiat của Ấn Độ và Indonesia là sự phản ánh về tiềm năng của hệ sinh thái tiền điện tử lớn hơn ở các quốc gia này. Thị trường Ấn Độ, đặc biệt, đã nằm trong tầm ngắm của CZ từ khá lâu. Năm ngoái, Binance đã mua lại sàn giao dịch lớn nhất Ấn Độ WazirX và gần đây cũng tiến hành IEO chính token của sàn này trên Binance.com.

Sự quan tâm toàn cầu đối với hệ sinh thái Ấn Độ đang được củng cố hơn nữa bởi Tòa án tối cao Ấn Độ gần đây đảo ngược lệnh cấm sử dụng dịch vụ ngân hàng cho giao dịch tiền điện tử từ chính Ngân hàng Trung ương nước này.

Tuy nhiên, Binance cũng không phải một mình một ngựa trong thị trường này. Cũng năm ngoái, Bithumb, sàn giao dịch hàng đầu Hàn Quốc, đã xem xét kế hoạch thiết lập một sàn giao dịch tiền điện tử được quy định ở Ấn Độ, với nền tảng được cho là đang tìm kiếm đối tác bản địa cho nền tảng blockchain Ấn Độ.

Sự quan tâm như vậy không có gì đáng ngạc nhiên vì mặc dù có những hạn chế, cộng đồng tiền điện tử Ấn Độ đã có một mối quan tâm đáng kể đối với tiền điện tử. Trên thực tế, theo Coin Dance, khối lượng LocalBitcoins cho Ấn Độ tuần trước lên tới 68 triệu INR.

Tiềm năng của thị trường Ấn Độ và Indonesia đã được CEO của Binance Changpeng Zhao công nhận khi thông báo hiện tại được đưa ra. Anh nói:

Ấn Độ và Indonesia là hai trong số những thị trường mới nổi có tiềm năng lớn trong việc chấp nhận tiền điện tử và chúng tôi rất vui mừng đem tới sự tiện ích trong trải nghiệm người dùng ở đây.

Với sự hỗ trợ của dịch vụ này, giờ đây người dùng INR và IDR có thể trực tiếp bán hoặc bán BTC, ETH, BNB, USDT và BUSD.

Thạch Sanh

Theo AMBCrypto

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply