Binance miễn cưỡng hỗ trợ nâng cấp STEEM 0.23

Diversify

Binance cuối cùng đã quyết định hỗ trợ nâng cấp STEEM 0.23 gây tranh cãi nhưng cho biết họ sẽ tìm cách giảm giao dịch altcoin trên nền tảng của mình.

Steem Binance

Trong một thông báo được công bố vào thứ Bảy, Binance đã tiết lộ quyết định của mình để bắt đầu nâng cấp giao thức trên nền tảng của mình – quay lại lập trường trước đó chống lại hard fork.st

Hard fork Steem ngày 21/5 đã chứng kiến ​​hơn 23 triệu STEEM (~ 5 triệu đô la) thuộc về các thành viên cộng đồng hỗ trợ mạng Hive, bị đóng băng. Bản thân Hive là một hard fork của giao thức Steemit được khởi xướng bởi những người tham gia phản đối sự can thiệp vào dự án của CEO Tron Justin Sun.

Theo Binance, việc đóng băng 5 triệu đô la trong STEEM đã cấu thành một hành động kiểm duyệt, do đó quyết định trước đây của nó là không tôn trọng yêu cầu nâng cấp.

Tuy nhiên, do không đồng bộ hóa với bản nâng cấp mạng Steem mới nhất, Binance tiết lộ rằng hodler token đã không thể giao dịch với tiền của họ trên nền tảng. Vì lý do này, Binance miễn cưỡng hỗ trợ nâng cấp giao thức với một điều kiện rõ ràng:

“Binance có kế hoạch giảm các cặp giao dịch STEEM từ 3 cặp hiện tại xuống còn 1 cặp trong hai tháng tới”.

Trong một bước ngoặt khác của câu chuyện, những coin bị đóng băng trong hard fork đã chuyển đến Bittrex. Thực thể không xác định chịu trách nhiệm về việc chuyển tiền đã chỉ thị cho sàn giao dịch tiền điện tử trả lại tiền cho chủ sở hữu tài khoản Steem ban đầu của họ trước hard fork.

Annie

Theo Beincrypto

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply