Binance thành công trong việc mở rộng quy mô nhưng BNB lại lợi nhuận âm trong Q1

Diversify

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, Binance, đã có một xu hướng phát triển mới kể từ đầu năm nay và đã tiếp tục thúc đẩy sự thống trị toàn cầu của mình. Gần đây, Binance đã ra mắt giao dịch tùy chọn Bitcoin nhằm tăng cường hơn nữa sự thống trị của nó trong thị trường phái sinh. Hơn nữa, nền tảng giao dịch tiền điện tử này cũng đã mở rộng sang Ấn Độ và tăng cường sự thống trị của nó ở châu Á.

Số liệu khối lượng giao ngay đã vượt qua các công cụ phái sinh trong tháng ba. Và người chiến thắng trong số các sàn giao dịch hàng đầu là Binance với khối lượng giao dịch lên tới 63,6 tỷ đô la, tăng 19,2% trong tháng ba.

Tuy nhiên, việc tạo nên sự quan tâm lớn nhất với sàn giao dịch này chính là việc mua lại CoinMarketCap. Bởi vì CMC là một trong những trang web dữ liệu tiền điện tử phổ biến và lâu đời nhất. Thương vụ này sẽ giúp sàn Binance thu hút thêm một lượng lớn truy cập từ CMC dẫn đến Binance giành được vị trí đứng đầu về lưu lượng truy cập trong số tất cả các sàn giao dịch trong Q1 năm nay.

Binance dẫn đầu thị phần bởi lưu lượng truy cập web, nhưng sự phát triển không thành công với BNB

Nguồn: CoinGecko

Theo báo cáo Q1 của CoinGecko, Binance đã thu được tổng cộng 66,6 triệu lượt truy cập, gấp hơn 4 lần so với Bithumb, Coinbase hoặc Upbit. Ngoài ra, nền tảng này còn chiếm hơn 1/4 (25%) lưu lượng truy cập web trong top 20 sàn giao dịch hàng đầu, chiếm tỷ lệ lớn nhất. Tiếp theo là nền tảng phái sinh phổ biến, BitMEX với khoảng 15,8% tổng lưu lượng truy cập web tiền điện tử của 20 sàn giao dịch hàng đầu trong quý 1 năm 2020.

Tuy nhiên, Binance lại thất bại trong việc thu hút sự quan tâm vào token gốc của chính mình, BNB. Trong số 7 token giao dịch hàng đầu được liệt kê bởi CoinGecko, BNB là token duy nhất cho thấy tỉ lệ lợi nhuận âm trong Q1. Các token của các sàn giao dịch khác như OKB, Leo, HT, FTT, tất cả đều cho thấy mức tăng trưởng tương đối lớn. Đứng đầu hiệu suất là KNC với mức tăng trưởng 136%.

Binance dẫn đầu thị phần bởi lưu lượng truy cập web, nhưng sự phát triển không thành công với BNB

Hành động giá tích cực và lợi nhuận khổng lồ được ghi nhận bởi OKB của OKEx có thể là lý do từ việc đốt token vào đầu năm nay. Nguồn cung ban đầu của OKB là 1 tỷ token. Tuy nhiên, 700 triệu OKB chưa được phát hành đã bị OKEx Foundation đốt cháy vào tháng 2 năm nay sau khi ra mắt bản TestNet OKChain.

Ông Giáo

Theo Ambcrypto

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply