Binance tiết lộ 5 loại altcoin được giao dịch nhiều nhất trong quý 2

Diversify

Binance đang cung cấp một cái nhìn mới về hành vi của các trader tiền điện tử trên nền tảng của họ.

Trong tổng quan quý 2, Binance nói rằng khối lượng giao dịch đã giảm trong quý thứ hai, với các loại tiền điện tử có vốn hóa nhỏ vượt trội so với Bitcoin và Ethereum.

Khối lượng giao dịch thấp hơn một chút trong quý hai năm 2020 so với quý đầu tiên, với xu hướng giảm đặc biệt đối với các tài sản vốn hóa lớn (không bao gồm Bitcoin & Ethereum). Tương tự, tất cả các biểu diễn hàng đầu trong quý 2 là các altcoin trung cấp, chẳng hạn như LEND, BNT, ERD và EDO. Mỗi tài sản này tăng  khoảng 500%.

Quý gần đây nhất được đánh dấu bằng sự sụt giảm đáng chú ý về sự thống trị giao dịch tại chỗ của Bitcoin khi ETH tăng liên tục trong quý 2, trùng với sự gia tăng tương đối trong giao dịch altcoin khác, bao gồm LINK và ADA.

Trong khi cả hai loại tiền điện tử vốn hóa lớn Bitcoin và Ethereum đều có lợi nhuận hàng quý là 42% và 69,7%, XRP vẫn trì trệ. XRP đã trải qua lợi nhuận chỉ vỏn vẹn 0,5%, với khối lượng giao dịch giảm một nửa.

XRP là tài sản hoạt động kém thứ năm trên nền tảng, sau MCO, Tierion (TNT), STP Network (STPT) và Bread (BRD).

Về cách Bitcoin so sánh với các thị trường tài chính truyền thống, Binance nói rằng dường như không có mối tương quan nào giữa Bitcoin và Vàng. Bitcoin gần gũi hơn khi được so sánh với chỉ số chứng khoán S&P 500.

Áp dụng phương pháp tương tự cho lợi nhuận hàng ngày của BTC và S&P 500 cho thấy một bức tranh khác. Sau một thời gian dài (~ 8 tháng) rất thấp đến không có tương quan, hệ số tương quan đã nhảy vọt lên gần 0,6 vào tháng 2 / tháng 3 năm 2020. Nó bị đánh bại ở cấp độ này và sau đó rơi vào cuối tháng 6 năm 2020.

Một cách giải thích có thể là Bitcoin đã nhân đôi hiệu suất của thị trường vốn ở Hoa Kỳ, trong khi COVID-19 tạo ra sự không chắc chắn cao và tạo ra một chuyến bay vào tài sản lưu trữ giá trị. Nó tiếp tục xuất hiện như thể mối tương quan đó đã giảm xuống mức trước COVID-19 vào cuối tháng Sáu. Rất có thể một tình trạng “bình thường mới” giữa Bitcoin và S&P 500 đang diễn ra.

Theo Dailyhodl

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply