Bitcoin breakout khỏi kênh điều chỉnh, gấu có thể đã mất quyền kiểm soát

Diversify

Sau khi nỗ lực lấy lại 7.200 đô la vào cuối tuần, Bitcoin đã giảm vào sáng thứ Hai, trượt xuống mức thấp nhất là 6.800 đô la trong một động thái thanh lý 40 triệu đô la lệnh long Bitcoin trên BitMEX. Tại mức này, BTC đã giảm 7% từ mức cao cuối tuần và giảm 9% từ mức cao $ 7.470 được thấy trong hai tuần gần nhất.

Đây là một động thái chiến thắng ban đầu cho gấu, nhưng bò không cho phép chúng giành chiến thắng dễ dàng. Trong 12 giờ qua, Bitcoin đã đạt được sự trở lại mạnh mẽ, vượt qua mức 6.800 đô la, 6,900 đô la, sau đó là 7.000 đô la. Bây giờ, tài sản giao dịch trên $ 7.100, cao hơn 5% so với đáy cục bộ.

Do sự gia tăng mới nhất này, các vị trí short đã bị ảnh hưởng.

Theo dữ liệu từ Skew, 15 triệu đô la các vị trí short trên BitMEX đã bị thanh lý trong năm giờ qua.

Bitcoin tang $7100

Đồng thời, OI BTC đã bắt đầu giảm, điều này cho thấy rằng long và short không được thêm vào vị trí của họ khi giá ép cao hơn.

Bitcoin breakout đáng kể, gấu có thể đã mất kiểm soát

Sau khi cố gắng vượt qua ngưỡng kháng cự trước đó vào khoảng 7.000 đô la, Bitcoin đã có thể một lần nữa lấy lại vị thế của mình trong khu vực này, vì BTC đang nhắm mục tiêu mức kháng cự sắp xảy ra.

Sự tăng giá mới nhất này có thể chứng minh không chỉ là một nỗ lực thoáng qua của bò để củng cố BTC. Bitcoin hiện có thể di chuyển để nhắm mục tiêu vào khu vực thanh khoản quan trọng của nó khoảng 7.500 đô la, với việc vượt qua mức này cho phép BTC có thể thấy một số lợi thế lớn.

Nhà phân tích HornHairs cho biết, một động lực quan trọng có thể ảnh hưởng đến xu hướng BTC tiếp theo là có sự hợp lưu của các yếu tố kỹ thuật tồn tại ngay xung quanh mức giá hiện tại của nó.

Theo ông, động thái quan trọng đối với bò bây giờ là giữ Bitcoin trên mức cao thứ hai khoảng $ 7.100.

“Mức hợp lưu lớn cho BTC tại đây: Cung 8H + cụm Fib + mở cửa hàng năm + mở cửa hàng tuần. Phá vỡ trên mức cao thứ hai và Hodl và cuộc đua chỉ mới bắt đầu”.

View image on Twitter

Tầm quan trọng trong trung hạn của động thái di chuyển mới nhất này trở lại khu vực $ 7.000 có thể lớn hơn so với ban đầu.

Trader Credible Crypto đã nói về điều này trong một tweet gần đây, giải thích rằng Bitcoin vừa thực hiện một cú bứt phá mạnh mẽ của một kênh điều chỉnh.

Ông cũng lưu ý rằng điều này cho thấy rằng gấu hiện có thể mất quyền kiểm soát BTC.

View image on Twitter

“Sự phá vỡ kênh điều chỉnh là dấu hiệu đầu tiên cho thấy gấu có thể mất kiểm soát ở đây. Nếu có thể vượt lên trên vùng $7.1k và giữ ở trên đó, tôi hy vọng giá sẽ đẩy lên $7.5k. Vào thời điểm đó, mục tiêu $7,8-8k của tôi sẽ nằm trong tầm ngắm”.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo AZCoin News

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply