Bitcoin bứt phá $ 22.000 khi cuộc biểu tình tiếp tục chạy trên đường phố

Diversify
  • Bitcoin đang tiếp tục tăng cao hơn, đẩy lên trên $ 22.000 cách đây ít phút.
  • Tiền điện tử hàng đầu hiện đang giao dịch với mức giá $ 21.800 sau khi điều chỉnh nhẹ.
  • Các nhà phân tích cho rằng cuộc biểu tình này đang được thúc đẩy bởi các tổ chức.

Bitcoin vượt qua $ 20.000

Bitcoin đang tiếp tục tăng cao hơn bất chấp lo ngại rằng có một số cá voi ở châu Á sẽ bán mạnh. BTC vừa tăng lên $ 22.180 trên các sàn giao dịch giao ngay hàng đầu và thậm chí còn tăng cao hơn trên một số sàn Futures.

Tiền điện tử hiện đang giao dịch ở mức cao nhất mọi thời đại, vượt qua mức cao nhất năm 2017 là $ 20.000. Các nhà phân tích cho rằng cuộc biểu tình này phần lớn được thúc đẩy bởi những người chơi tổ chức, bằng chứng là có số lượng lớn giá thầu trên sổ lệnh Bitcoin.

Mới tuần trước, MicroStrategy đã xác nhận rằng họ sẽ mua số BTC trị giá 650 triệu đô la sau khi hoàn tất việc bán trái phiếu trị giá 650 triệu đô la. Đầu ngày hôm nay, CIO của Guggenheim, Scott Minerd, nói rằng công ty của ông nhận thấy giá trị của tiền điện tử hàng đầu trong dài hạn.

bitcoin-22000-dola

Biểu đồ BTC/USD khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Trong khi Bitcoin đang bùng nổ cao hơn, một số người trong không gian đang bày tỏ sự thận trọng rằng các nhà đầu tư không nên quá bị cuốn vào hành động giá.

Brian Armstrong của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Coinbase gần đây đã viết trên blog của công ty:

“Chúng tôi tin rằng tiền điện tử là một sự đổi mới có thể thay đổi cuộc chơi và tại Coinbase, chúng tôi có một cái nhìn dài hạn về thị trường. Mặc dù thật tuyệt khi thấy thị trường phục hồi và thấy các tổ chức chuyển sự chú ý đến loại tài sản mới nổi này theo một cách mới, nhưng chúng tôi không thể không nhấn mạnh tầm quan trọng của việc hiểu rằng đầu tư vào tiền điện tử không phải là không có rủi ro. Đầu tiên, tiền điện tử có thể là một loại tài sản dễ bay hơi – thường nhiều hơn các loại tài sản tài chính truyền thống mà hầu hết các nhà đầu tư đã quen thuộc ”.

Mặc dù vậy, ngày càng có nhiều nhà phân tích nổi tiếng bắt đầu coi Bitcoin là một hình thức nắm giữ dài hạn dành cho tất cả các nhà đầu tư.

SN_Nour

Theo Newsbtc

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply