Bitcoin có thể giảm xuống vùng $ 8.300 trước khi tiếp tục tăng cao hơn

Diversify

Bitcoin đã hoạt động mạnh mẽ trong tuần qua, tăng hơn 20%, theo dữ liệu từ Coinmarketcap. Đây là một động thái đã đưa Bitcoin thoát lên trên rất nhiều ngưỡng kháng cự mạnh, và cho thấy sự hình thành của một xu hướng tăng.

Kể từ khi đạt đỉnh ở mức 9.500 đô la, tiền điện tử đã điều chỉnh nhẹ, và hiện đang giao dịch ở mức $ 8.700. Một số nhà phân tích cho xu hướng tăng của Bitcoin đang yếu đi và nó cần một đợt điều chỉnh trước khi tiếp tục tăng cao hơn.

Bitcoin có thể giảm xuống vùng $ 8.300

Nhà phân tích nổi tiếng Crypto Michael đã đăng trong một tweet gần đây rằng, nếu Bitcoin không thể giữ giá trên mức số tròn là $ 9.000 thì rất có thể nó sẽ giảm xuống vùng $ 8.250 – $ 8.400 trong vài ngày tới.

View image on Twitter
View image on Twitter

“Chế độ xem HTF vẫn giữ nguyên; giá đang nằm ngay dưới vùng kháng cự mạnh và tôi mong rằng nó đã đạt đỉnh. Giảm xuống để kiểm tra lại các ngưỡng hỗ trợ bên dưới, với vùng $ 8.250-8.400 là vùng kiểm tra đầu tiện. Giá có thể tăng lên mức $ 9.200 trước khi giảm xuống. $ 9.000 là mức quyết định cho xu hướng tiếp theo.”

Nhà phân tích Benjamin Blunts cũng cho rằng Bitcoin sẽ giảm xuống khu vực thấp của vùng $ 8K, và điều này sẽ cung cấp cho chúng ta cơ hội mua trước khi Bitcoin tiếp tục tăng mạnh mẽ hơn.

View image on Twitter
View image on Twitter

“Thực hiện 5 đợt sóng trên các khung thời gian nhỏ hơn, di chuyển theo sóng abc và nhanh chóng từ chối mức 0,618 gần với giá hiện tại, và bây giờ tôi nghĩ rằng Bitcoin sẽ giảm xuống mức 8ks. Nó sẽ cung cấp cho chúng ta một cơ hội mua trước khi Bitcoin tiếp tục xu hướng tăng của nó.”

Những lý do để tăng giá Bitcoin

Việc điều chỉnh sau một đợt tăng giá mạnh là điều thường được thấy, tuy nhiên có nhiều lý do khác để tăng giá Bitcoin trong khung thời gian trung hạn.

Một nhà giao dịch nổi tiếng đã nhận xét rằng có một sự hợp lưu mạnh mẽ của các lý do để tăng giá Bitcoin vào lúc này.

“Mex tài trợ + chỉ số premium đang âm – Giá nằm trên “đường giá trung bình khối lượng giao dịch có trọng số” hàng năm (vwap)-Trên đường MA 200 ngày – Đám mây Ichimoku 1D đã Bullish – Halving sẽ diễn ra trong vòng 10 ngày nữa.

Bạn không nên short ở trên Top, nhưng bạn sẽ giảm thiểu cho mình rất nhiều vấn đề đau đầu bằng cách chờ đợi sự phá vỡ cấu trúc thị trường trong khung thời gian 1D.”

Ngoài ra, chỉ báo Parabolic SAR cũng vừa cung cấp tín hiệu mua trên biểu đồ hàng tuần.

Nhà phân tích Nunya Bizniz đã bàn về điều này trong một tweet gần đây và nói rằng Bitcoin đã xuất hiện tín hiệu này 6 lần trong lịch sử, và tất cả đều dẫn đến một đợt tăng giá mạnh.

View image on Twitter

“BTC hàng tuần: Giá đã tăng trong vài tuần và PSAR hiện chuyển sang hỗ trợ. Đã có 6 lần xuất hiện tương tự khác, tất cả đều dẫn đến diễn biến tăng đáng kể. Điều này có thể được giải thích theo bất kỳ cách nào khác ngoài tăng giá không?”

Nếu lịch sử lặp lại thì chúng ta sẽ được chứng kiến ​​BTC tăng cao hơn trong những tuần tới.

Xét về các nguyên tắc cơ bản, thì sự kiện halving Bitcoin sẽ diễn ra trong vòng 8 ngày nữa. Và các nhà phân tích cũng đang hy vọng rằng, sự kiện cơ bản này sẽ đóng vai trò là chất xúc tác cho sự tăng vọt của thị trường tiền điện tử.

Kết luận

Bitcoin đang xuất hiện một số tín hiệu yếu kém, và rất có thể nó sẽ giảm xuống vùng $ 8.300 trước khi tiếp tục xu hướng tăng hiện tại.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Sn_Nour

Theo AZcoin News

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply