Bitcoin có thể “phóng” đến 13K đô la nếu phá vỡ mức quan trọng này

Diversify

Bitcoin hiện bị mắc kẹt bên dưới 12.000 đô la. Đà tăng đình trệ sau khi tiền điện tử phát sinh xu hướng đi lên cực kỳ mạnh mẽ đã đưa giá từ mức thấp 9.000 đô la lên mức cao 12.000 đô la chỉ trong vài tuần.

Giai đoạn hợp nhất đang diễn ra cho thấy người mua không đủ áp lực mua để phá vỡ kháng cự nằm ngay phía trên nơi nó hiện đang giao dịch. Như vậy, có thể nói người mua đang mất đà.

Tuy nhiên, nếu BTC đóng trên mức quan trọng 12.000 đô la, giá có thể “phóng” tới 13.000 đô la.

Bitcoin có dấu hiệu suy yếu khi mức kháng cự 12.000 đô la tăng cường sức mạnh

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch giảm nhẹ ở mức 11.621 đô la. Đây là nơi nó đã được giao dịch trong suốt vài ngày và tuần qua.

Điều cần thiết phải xem xét là BTC hiện đang trong giai đoạn hợp nhất nhiều ngày trực tiếp sau khi hoạt động với xu hướng tăng giá mạnh.

Đây không phải là điều hiếm gặp trong thị trường tăng giá và BTC thậm chí có thể giảm xuống thấp hơn trong khi vẫn duy trì cấu trúc thị trường của nó.

Mức quan trọng mà người mua cần bảo vệ trong tương lai là 10.500 đô la, trước đây là mức kháng cự mạnh mẽ hoạt động trong gần 1 năm.

Nếu mức này bị phá vỡ thấp hơn, nó có thể phủ nhận sức mạnh mà Bitcoin đã tạo ra trong những tuần gần đây.

Hiện tại, dường như không có bất kỳ xu hướng giảm mạnh nào đe dọa rình rập, vì mỗi đợt giảm giá trong vài ngày qua đều được người mua hấp thụ nhanh chóng.

BTC có thể sớm dịch chuyển lên cao hơn khi vượt qua mức quan trọng

Bất chấp động lực đang chững lại, Bitcoin chỉ còn cách một chút nữa là có thể vượt qua mức quan trọng có thể khiến nó tăng giá mạnh.

Một nhà phân tích nổi tiếng đã nói về mức này trong bài đăng gần đây, lưu ý đóng trên khu vực từ 11.800 đến 12.000 đô la có thể là tất cả những gì cần thiết để BTC “phóng” đến 13.000 đô la.

Đóng hàng tuần ở trên và bạn sẽ chứng kiến giá phóng đến 13K đô la.

Xu hướng Bitcoin vào cuối tuần sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư những hiểu biết về triển vọng trung hạn của tiền điện tử lớn nhất thế giới.

Thùy Trang

Theo Bitcoinist

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply