Bitcoin có thể tăng cao tới $200k trong chu kỳ bùng nổ này

Diversify

Nhà phân tích nổi tiếng và nhà sáng lập DataDash Nicholas Merten tin rằng Bitcoin có thể tăng cao tới 200.000 đô la trong chu kỳ bùng nổ hiện tại này.

Nhà sáng lập DataDash Nicholas Merten

Trong một phần gần đây của DataDash, Merten lưu ý rằng vốn hóa thị trường cho cả DeFi và tiền điện tử là tương đối nhỏ so với phần còn lại của các thị trường toàn cầu, vẫn còn rất nhiều dư địa để mở rộng.

“Vốn hóa thị trường tiền điện tử là 346 tỷ đô la. Không nhiều. Thị trường bất động sản toàn cầu có quy mô hàng trăm nghìn tỷ đô la. Nếu bạn đang nói về thị trường kho bạc, trái phiếu chính phủ Hoa Kỳ là hàng chục nghìn tỷ đô la, trái phiếu toàn cầu cho các chính phủ là hơn một trăm nghìn tỷ đô la, thị trường chứng khoán là hơn một trăm nghìn tỷ đô la. Bạn nắm được ý chính.”

Merten cũng coi Bitcoin là thứ tuân theo rõ ràng tất cả các quy luật cơ bản của kinh tế học, chẳng hạn như cung và cầu, và có câu chuyện dễ hiểu về việc trở thành một kho lưu trữ giá trị.

“Tôi tin rằng chính xác thì Bitcoin sẽ hoạt động tốt vì tính kinh tế của Bitcoin hoàn toàn có ý nghĩa. Câu chuyện có một kho giá trị. Nhưng quan trọng nhất, tính kinh tế dòng chảy vào/ra đang hoạt động ở đây, vì vậy chúng ta có sự kiện halving làm giảm việc phát hành nguồn cung và cùng với đó là chúng ta có mọi người tích lũy Bitcoin với tốc độ kỷ lục.”

Khi nhiều trader Bitcoin sử dụng nó như một chỉ báo cho hành động giá trong tương lai, Merten cũng đã tham khảo mô hình stock-to-flow (S2F) như bằng chứng về khả năng bùng nổ lên 200.000 đô la.

“Nếu chúng ta nhìn vào chu kỳ cuối cùng từ S2F, những gì chúng ta sẽ nhận ra là sau halving vào mùa hè năm 2016, khi giá trị hợp lý của Bitcoin thực sự tăng vào tháng 7 năm 2017, về cơ bản đây là nơi mà thị trường lẽ ra phải đạt đỉnh, khoảng 5.000 đô la. Đáng lẽ, nó đã đạt đỉnh trong một năm sau halving vào tháng 7 năm 2017.

Nhưng nó đã không. Điều đã xảy ra là chúng ta đã có một phản hồi chậm trễ ở đây và chúng ta đã thực sự đạt đến phạm vi giá trị hợp lý vào tháng 10 năm 2017, và sau đó tăng vọt ồ ạt giống như chúng ta đã làm ở đây đối với mô hình S2F hướng tới 20.000 đô la.”

Theo Merten, phản ứng chậm trễ của Bitcoin đối với dòng thời gian như dự đoán của mô hình S2F cho thấy BTC có khả năng sẽ trải qua một chu kỳ mở rộng, nơi nó có khả năng vượt xa mục tiêu 100.000 đô la của mô hình.

“Tôi nghĩ điều này sẽ mang lại cho chúng ta phạm vi có thể vượt quá 100.000 đô la, thậm chí có thể hướng tới 150.000 – 200.000 đô la.”

Annie

Theo Dailyhodl

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply