Bitcoin có thể tăng lên $ 16.000 trong đợt tăng giá tiếp theo

Diversify

Sau một thời gian hợp nhất kéo dài ở khoảng 9.000 đô la, Bitcoin đã đăng một cuộc biểu tình lớn giúp nó chạm mức cao 10.000 đô la một lần nữa.

Điều này cho thấy phe bò đang kiểm soát Bitcoin, và dường như Bitcoin sẽ tăng cao hơn đáng kể trong những ngày và tuần tới.

Một dữ liệu cho thấy các nhà giao dịch hợp đồng quyền chọn trên CME đang chú ý đến sức mạnh này, vì nền tảng này cho thấy khối lượng giao dich hợp đồng quyền chọn đạt mức cao kỷ lục và hoạt động giao dịch chủ yếu tập trung vào quyền chọn mua thay vì quyền chọn bán.

Các trader chuyên nghiệp đang tăng giá Bitcoin

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức 9.670 đô la, đánh dấu sự leo thang đáng chú ý từ mức thấp hàng ngày dưới 9.000 đô la và chỉ giảm nhẹ từ mức cao khoảng 10.000 đô la.

Hiện tại, tiền điện tử dường như đang bước vào giai đoạn hợp nhất, sau khi nó bị từ chối ở mức 10.000 đô la vào đêm qua. Sự tiếp tục giữ ở mức cao cho thấy phe bò đang lấy đà và có lẽ Bitcoin sẽ sớm tăng lên vùng 5 chữ số.

Điều này đã được làm sáng tỏ bởi các nhà giao dịch hợp đồng quyền chọn trên sàn CME, khi BTC đã chứng kiến ​​ngày thứ ba liên tiếp có khối lượng giao dịch hợp đồng quyền chọn đạt mức cao kỷ lục.

Nền tảng phân tích blockchain Skew đã nói về điều này trong một tweer gần đây, và giải thích rằng hoạt động giao dịch tăng cao này chủ yếu tập trung vào quyền chọn mua, điều này cho thấy rằng các trader đang mong đợi sự tăng giá hơn nữa trong Bitcoin.

View image on Twitter

“Ngày thứ ba liên tiếp có khối lượng hợp đồng quyền chọn kỷ lục trên sàn CME với hoạt động trong quyền chọn mua của tháng sáu. Giống như trên Deribit, hoạt động giao dịch chủ yếu tập trung vào các quyền chọn mua. Các nhà đầu tư không tham gia vào bitcoin để nhìn về nhược điểm.”

Bitcoin đang lấy đà

Sự lạc quan của các nhà giao dịch hợp đồng quyền chọn có thể bắt nguồn từ sức mạnh kỹ thuật đang phát triển trong Bitcoin.

Nhà phân tích DYORangutang tin rằng cấu trúc thị trường của Bitcoin sẽ đủ để đưa giá lên mức 10.500 đô la trong vài ngày tới.

View image on Twitter

“BTC có thể thư giãn ở đây một lúc và để các altcoin hồi phục một chút. Phạm vi hiện tại là $ 9.400 – $ 9.800, khi giá đóng cửa bên trên vùng này thì giá sẽ chạy lên mức $ 10.500.”

Bitcoin có thể tăng lên $ 16.000

Nhà phân tích nổi tiếng Bitcoin Jack đã đang một biểu đồ Bitcoin trong một tweet gần đây và cho rằng Bitcoin đã sẵn sàng để tăng lên $ 16.000.

bitcoin-tang-len-16000-doal

Nguồn: Bitcoin Jack

Theo ông, Bitcoin đã phá vỡ lên trên kênh giảm dần của nó. Một động thái tương tự như điều nó đã làm vào tháng tư năm 2019. Hiện tại Bitcoin đang lấy đà để thực hiện một cú nhảy vọt lên phía trên.

Kết luận

Dường như Bicoin đang lấy đà để thực hiện một đợt di chuyển lớn lên vùng 5 chữ số. Sự phá vỡ lên trên phạm vị $ 9.400 – $ 9.800 sẽ giúp giá tăng lên ngưỡng kháng cự tiếp theo là $ 10.500. Nếu mức này được chinh phục thì Bitcoin có thể tăng lên mức $ 16.000 trong thời gian tới.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Sn_Nour

Theo AZCoin News

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply