Bitcoin đang lóe lên những dấu hiệu suy yếu khi giao dịch dưới mức quan trọng

Diversify

Bitcoin và toàn bộ thị trường tiền điện tử dường như đang đứng trên một mặt bằng không vững chắc tại thời điểm hiện tại.

Sau khi cố gắng thoát khỏi phạm vi giao dịch trong khoảng từ 9.000 đến 9.300 đô la, Bitcoin phải đối mặt với sự từ chối khác dưới 9.400 đô la khiến giá giảm đáng kể.

Động thái từ chối này là dấu hiệu cho thấy người mua đang dần đuối sức và có thể báo hiệu không thể xúc tác bất kỳ động lực nào nữa trong những ngày, tuần và tháng tới.

Một nhà phân tích hiện đang theo dõi chặt chẽ để xem Bitcoin phản ứng như thế nào với 9.230 đô la, vì đóng hàng ngày dưới mức này có thể là động lực thúc đẩy giảm giá tiếp theo.

Bitcoin lóe lên những dấu hiệu yếu kém khi giao dịch dưới mức quan trọng

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin tăng nhẹ ở mức giá hiện tại là 9.232 đô la. Đây là nơi nó đã được giao dịch trong nhiều giờ qua.

Vào ngày 13/7, bò đẩy giá vượt qua ngưỡng kháng cự $9.300 và gửi nó tới $9.400. Tuy nhiên, không thể đánh bại áp lực bán và sau đó khiến giá giảm mạnh.

9.200 đô dường như là mức hỗ trợ tương đối mạnh, nhưng có thể tiếp tục giao dịch trên hay không sẽ phụ thuộc vào mức đóng hàng ngày hôm nay.

Một nhà phân tích lưu ý đóng bên dưới đỉnh $9.230 của ngày 29/6 sẽ gây thiệt hại đáng kể cho triển vọng kỹ thuật của nó.

“BTC: đóng hàng ngày bên dưới đỉnh của thứ 2 ngày 29/6 sẽ là dấu hiệu đầu tiên thể hiện sự yếu kém trong phạm vi hiện tại. Giá bị giới hạn ở mức hỗ trợ quan trọng này trong 8 ngày qua”.

Các nhà phân tích dự đoán biến động BTC sẽ bắt đầu tăng tốc

Theo các nhà phân tích khác, giao dịch đi ngang của Bitcoin sẽ không còn kéo dài quá lâu.

Trader Pentoshi đã chỉ ra diễn biến nén của các EMA và MA trên biểu đồ 4 giờ như là dấu hiệu cảnh báo chuyển động sắp xảy ra.

“BTC: Wow, quan sát diễn biến nén của tất cả các EMA/MA trên biểu đồ 4 giờ. Giá dưới tất cả EQ phạm vi hiện tại. Tôi tin rằng việc nén này sẽ mang lại biến động ngắn hạn trong tương lai rất gần”.

Tuy nhiên, biến động ủng hộ người mua hay người bán có thể phụ thuộc vào phản ứng Bitcoin với mức hỗ trợ $9.200.

Theo Tapchibitcoin

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply