Bitcoin đóng cửa tháng 7 ở mức cao nhất kể từ 2017 trong khi TVL Defi cán mốc 4 tỷ

Diversify

Bitcoin và toàn bộ thị trường tiền điện tử vẫn đang cực kỳ nóng, với nhiều altcoin nhỏ nhìn thấy lợi nhuận hàng ngày chưa từng có trong khi các tài sản lớn như Ethereum và BTC tiếp tục đẩy cao hơn.

Có vẻ như sự tăng giá mới nhất này khác với những gì đã thấy trong những tháng trước, vì vẫn chưa có một kịch bản kéo thảm rug nào mà kết quả là tiền điện tử nhìn thấy một sự phục hồi sắc nét.

Trong khi tìm kiếm nến hàng tháng của Bitcoin, một nhà phân tích lưu ý rằng tiền điện tử đã in một trong những loại mạnh nhất được nhìn thấy kể từ cuối năm 2017.

Anh cũng lưu ý rằng đây là lần đầu tiên BTC đóng nến này trên $ 10,700 kể từ tháng 12 năm 2017.

Bitcoin đóng cửa tháng 7 ở mức cao nhất kể từ 2017

Bitcoin đã đóng cửa tháng 7 ở mức 11.351 đô la, mức đóng cửa hàng tháng cao nhất kể từ mức cao nhất mọi thời đại của nó gần hai năm rưỡi trước.

Bitcoin dong cua thang 7 (1)

Trước tháng này, Bitcoin đã đóng cửa hàng tháng dưới 11.000 đô la kể từ khi đạt gần 20.000 đô la vào tháng 12 năm 2017.

Bitcoin đã tăng 24% trong tháng 7, một cứu trợ cho các trader tăng giá sau khi mất 3% vào tháng Sáu.

Yan Liberman, cựu cộng tác viên của Deutsche Bank và đồng sáng lập Delphi Digital cho biết, cơ sở nhà đầu tư của Bitcoin là rất thuận lợi. Theo anh, nguồn cung trên các sàn giao dịch gần với mức thấp nhất trong 12 tháng, điều này báo hiệu một cam kết mạnh mẽ để nắm giữ bitcoin trong dài hạn. Tỷ lệ phần trăm nguồn cung của Bitcoin đã không di chuyển trong năm qua đang ở mức cao nhất mọi thời đại.

Nguồn: Messari

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch tăng hơn 2% với mức giá hiện tại là 11.298 đô la.

Việc ETH đẩy mạnh tới 350 đô la đêm qua đã giúp cung cấp một cơn gió cho BTC, nhưng vẫn chưa rõ ràng về việc cuối cùng điều này sẽ dẫn đến tiền điện tử cao đến mức nào.

Tổng giá trị bị khóa trong Defi cán mốc 4 tỷ

Kể từ ngày 1 tháng Sáu, tổng giá trị bị khóa trong tài chính phi tập trung (Defi) do Ethereum cung cấp, đã tăng 300% từ 1 tỷ đô la lên 4 tỷ đô la, theo nhà tổng hợp dữ liệu DeFi Pulse.

Nguồn: DeFi Pulse

Chỉ trong hai tháng, tổng số Bitcoin bị khóa trong DeFi đã tăng hơn bốn lần từ 4.975 đến 20.610 BTC. Tổng số ETH bị khóa trong DeFi đã tăng 60%, từ 2,6 triệu lên 4,2 triệu ETH. Stablecoin DAI bị khóa tăng 19%, từ 365 triệu lên tới 435 triệu.

Annie

Tạp chí Bitcoin

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply