Bitcoin đóng nến tháng Năm trên $ 9360 rất quan trọng đối với phe bò

Diversify

Bitcoin đã đóng nến giá tháng Năm. Các nhà phân tích nói rằng sự đóng cửa này sẽ rất quan trọng để chỉ ra hướng tiếp theo của thị trường tiền điện tử.

Một khu vực quan trọng mà nhiều nhà phân tích đang chú ý là mức thấp $ 9.000. Như một nhà phân tích đã giải thích:

“Chúng ta đã không có một mức đóng cửa hàng tháng trên 9360 trong gần 12 tháng. Sự từ chối từ cấp độ này đã dẫn đến việc kiểm tra $ 6k và cuối cùng là $ 3k”.

Thật vậy, khi Bitcoin không vượt qua được mức này vào tháng 2, giá đã lao dốc về 3.700 đô la trong thời gian đầu tháng Ba. Và khi BTC bị từ chối từ mức này vào năm 2018, đã có một thị trường gấu tàn bạo khiến giá trượt xuống $ 3.150 trong mười tháng sau đó.

9.360 đô la cũng xoay quanh nơi xu hướng giảm hình thành sau mức cao 20.000 đô la, củng cố thêm tầm quan trọng kỹ thuật của nó.

Ngay bây giờ, mọi thứ đang trông chờ vào việc Bitcoin đóng cửa trên mức này và nó đã không làm mọi người thất vọng khi đóng cửa tháng Năm ở mức $9441. Tài sản đang giao dịch ở mức $9540 tại thời điểm viết bài này.

Bitcoin dong cua Thang Nam 2

Nguồn: TradingView

Bitcoin đã thoái lui về $ 9,400 trước khi nến hàng tháng đóng cửa sau khi nó tăng cao tới $ 9.700 vào thứ Bảy.

Sự kém hiệu quả của King Coin dường như có liên quan đến sự đảo ngược trong hợp đồng tương lai S&P 500, vốn đã đảo ngược sau khi vượt qua 3.000 điểm vào tuần trước. Nó hiện đang giảm 1% trong phiên giao dịch tối chủ nhật.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo Newsbtc

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply