Bitcoin, ETH và XRP đã sẵn sàng breakout, kết thúc giai đoạn hợp nhất kéo dài

Diversify

Chiến lược gia về tiền điện tử Michaël van de Poppe đang tăng giá trên Bitcoin, ETH và XRP.

Trong tổng quan về tiền điện tử mới nhất của mình, van de Poppe nói rằng anh tin Bitcoin sắp có một bước chuyển lớn và chấm dứt hợp nhất kéo dài ba tháng trên 9.000 đô la.

“Vì vậy, rất có thể, chúng ta sẽ lại thấy một sự từ chối ở mức $ 9.170 và sau đó là kiểm tra hỗ trợ khác. Sau đó, tôi sẽ cho rằng chúng ta sẽ hướng tới $ 9.000 và giữ ở đó. Breakout cấu trúc này có thể sẽ dẫn đến sự phục hồi của $ 9.300 trước tiên sau đó kiểm tra lại và mở rộng…

Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ vượt lên mức 10.000 đô la mà chúng ta đã hoàn thành với áp lực giảm và chúng ta sẽ thấy các mức giá mà chúng ta đã không thấy trong vài năm”.

Nhà phân tích cũng đang tăng giá đối với loại tiền điện tử lớn thứ hai. Anh nói rằng Ethereum được định vị để loiaj bỏ các mức kháng cự và tạo ra một bước chạy vững chắc sẽ tăng gấp đôi giá trị của nó.

“Tôi đang giả sử rằng chúng ta hợp nhất một chút và sau đó chia tay với $ 247 và có thể dự đoán được một breakout. Các mức tiếp theo [là] $ 293,3, $ 400, $ 450. Tôi nghĩ rằng mục tiêu cuối cùng nên là một mục tiêu swing đẹp và thậm chí có thể hướng tới 530 đô la sẽ rất tốt”.

Đối với XRP của Ripple, van de Poppe tin rằng tiền điện tử đã chín muồi cho một cuộc biểu tình cứu trợ.

Nhưng không phải ai cũng tăng giá trên thị trường tiền điện tử. Nền tảng phân tích dữ liệu tiền điện tử Skew nói rằng các trader quyền chọn đang đặt cược rằng việc chuyển sang nhược điểm có thể xảy ra trong thời gian tới.

Bitcoin ETH XRP 2

Theo Dailyhodl

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply