Bitcoin hoàn thành sự kiện halving lần thứ ba với các nguyên tắc cơ bản cực kỳ mạnh mẽ

Diversify

Bitcoin đã chính thức hoàn thành ​​sự kiện halving lần thứ ba. Sự kiện này – dự kiến ​​diễn ra bốn năm một lần – làm giảm 50% phần thưởng khối để tài sản được giảm phát.

Một số nhà phân tích tin rằng lợi nhuận thấp hơn được thấy trong số các công ty khai thác sẽ khiến họ ngừng bán Bitcoin mới đào của họ cho đến khi giá tiền điện tử leo lên cao hơn.

Điều này sẽ giảm bớt một lượng áp lực bán đáng kể mà tiền điện tử liên tục phải đối mặt.

Dữ liệu cơ bản cho thấy Bitcoin hiện đang hoàn thành sự kiện ở một vị trí tuyệt vời và tạo ra một trường hợp hấp dẫn để tiền điện tử thấy được sự tăng giá to lớn trong vài tuần, vài tháng và thậm chí nhiều năm tới.

Bitcoin chứng kiến ​​sự tăng trưởng mạnh mẽ của mạng lưới kể từ lần halving năm 2016

Đã bốn năm kể từ sự kiện halving cuối cùng, sự tăng trưởng mà nó đã thấy trong thời gian sau đó là khá đáng kể.

Điều này rõ ràng được làm sáng tỏ trong khi hướng tới sự tăng trưởng của mạng Bitcoin, vừa mới vượt qua một cột mốc quan trọng khi địa chỉ ví thứ 30 triệu được phát hành.

Rafael Schultze-Kraft, đồng sáng lập nền tảng nghiên cứu blockchain Glassnode, đã nói về sức mạnh cơ bản của tiền điện tử trong một chuỗi tweet gần đây, giải thích rằng số lượng địa chỉ ví Bitcoin đã tăng thêm 234% kể từ khi halving năm 2016.

View image on Twitter
View image on Twitter

“Số lượng địa chỉ Bitcoin đang tăng đều đặn và hiện tại đạt ATH. Nó gần đây đã vượt qua cột mốc 30 triệu địa chỉ.

Đó là mức tăng + 234% kể từ lần halving cuối cùng bốn năm trước”.

Ông tiếp tục giải thích rằng tốc độ tăng số lượng địa chỉ ví thật đáng kinh ngạc, với số lượng địa chỉ mới được phát hành hàng ngày tăng 68% trong bốn năm qua.

“Không chỉ mạng ngày càng tăng mà tốc độ phát triển của nó cũng tăng theo. Tốc độ tăng trưởng hiện tại (số lượng địa chỉ hàng ngày được thêm vào mạng Bitcoin) cao hơn 68% so với sự kiện halving bốn năm trước”.

Cá voi tích lũy khi triển vọng dài hạn tươi sáng

Các nhà đầu tư bán lẻ không phải là những người duy nhất đổ xô vào Bitcoin trong thời gian gần đây.

Dữ liệu từ Glassnode cũng cho thấy số lượng “cá voi” cũng tăng lên đáng kể trong thời gian gần đây.

Đây là một dấu hiệu cho thấy số tiền lớn đang được bơm vào Bitcoin khi triển vọng trung và dài hạn có vẻ sáng sủa.

“Cả số lượng địa chỉ Bitcoin và các thực thể nắm giữ ≥ 1.000 Bitcoin đều đang trên đường đạt được ATH mới vào năm 2020. Mặc dù mức tăng từ lần halving cuối cùng không đáng kể, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là giá trị mà họ nắm giữ là cao hơn gấp 10 lần”.

Bitcoin thoát khỏi sự kiện halving lần thứ ba với các nguyên tắc cơ bản cực kỳ mạnh mẽ

Khi các nhà đầu tư nhỏ và lớn đổ xô vào Bitcoin, ngày càng có nhiều khả năng tiền điện tử sẽ sớm bắt đầu mang lại thành quả của sự tăng trưởng cơ bản to lớn được thấy trong suốt nhiều năm qua.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Ông Giáo

Theo Newsbtc

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply