Bitcoin kết thúc sideways và có nguy cơ giảm về $8600

Diversify

Bitcoin đã thấy một số suy yếu mạnh ngày hôm nay sau khi giao dịch trong khu vực trên $ 9.000 ngày hôm qua.

Cuộc biểu tình lên mức cao $ 9,800 gần đây đã gặp phải một số áp lực bán đáng kể khiến giá bắt đầu giảm xuống.

Theo dõi trên đà giảm phát sinh ở đây dường như cho thấy rằng điểm yếu hơn nữa sắp xảy ra trong những ngày và tuần tới.

Một chuyên gia phân tích phổ biến cho biết sự vật lộn kéo dài của xu hướng giao dịch sideways đã kết thúc. Theo ông, BTC sẽ giảm xuống khu vực giữa 8.000 đô la trước khi tìm thấy bất kỳ sự hỗ trợ mạnh mẽ nào làm chậm bước đi của nó.

Bitcoin nhấp nháy tín hiệu suy yếu song song với sự bán tháo của thị trường chứng khoán

Đầu tuần này, Bitcoin đã phải đối mặt với sự từ chối vững chắc ở mức $ 9,800 khiến cho nó giảm xuống mức thấp $ 9.600.

Từ thời điểm đó, BTC giao dịch sideways trong một khoảng thời gian dài, đấu tranh để thu được bất kỳ động lực rõ ràng nào theo cả hai hướng.

Tại thời điểm viết bài, xu hướng sideways đã kết thúc, Bitcoin đang giao dịch giảm hơn 5% với mức giá hiện tại là 9.168 USD. Khu vực giữa $ 9.000 và $ 9,400 đã được hỗ trợ mạnh mẽ, nhưng không rõ liệu khu vực này có được giữ vững trong những giờ và ngày tới hay không.

Không chỉ Bitcoin, hầu hết các altcoin đều ghi nhận sự sụt giảm từ 5-8% trong 24 giờ qua.

Trùng khớp với hành động đi xuống của Bitcoin và các altcoin, hợp đồng tương lai chứng khoán Mỹ đã di chuyển thấp hơn trong giao dịch qua đêm vào thứ Tư, sau khi sự bán tháo được kích hoạt bởi sự lo lắng về sự hồi sinh của virus corona.

Hợp đồng tương lai Dow Jones giảm 132 điểm. Hợp đồng tương lai S&P 500 và Nasdaq 100 cũng giao dịch trong lãnh thổ tiêu cực. Khối lượng giao dịch suy yếu qua đêm.

Các tiêu đề tiêu cực về Covid-19 cũng đã đưa thị trường chứng khoán vào một vòng xoáy không lối thoát hôm thứ Tư. Chỉ số Dow giảm khoảng 700 điểm, trong khi S&P 500 và Nasdaq lần lượt giảm 2,5% và 2,1%. Tất cả ba điểm chuẩn đều chứng kiến ngày tồi tệ nhất kể từ 11/6.

Kết thúc sideways có khả năng đưa giá về $8600

Nhà phân tích Josh Rager đã giải thích rằng ông đang theo dõi chặt chẽ để xem BTC phản ứng thế nào với mức 9.260 đô la trong ngắn hạn để hiểu rõ hơn về nơi BTC hướng đến tiếp theo.

Gia Bitcoin 2

Nguồn: Josh Rager/ Twitter

Dường như có một sự đồng thuận chung giữa các nhà phân tích rằng Bitcoin đã sẵn sàng để nhìn thấy nhược điểm hơn nữa.

Trader DonAlt đã giải thích trong một tweet gần đây rằng cơn sốt giao dịch sideways của BTC đã gần kết thúc. Mục tiêu giảm giá của anh hiện được đặt ra khoảng $ 8,600.

Gia Bitcoin 3

Nguồn: DonAlt/ Twitter

Theo tapchibitcoin

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply