Bitcoin liên tục giảm dưới $11k có thể chỉ là bẫy short hoàn hảo

Diversify

Bitcoin và toàn bộ thị trường tiền điện tử hiện đang chứng kiến ​​một số hành động giá yên tĩnh. Giai đoạn hợp nhất mới được thành lập này đã tiến gần đến mức tăng đột biến gần đây khiến BTC đạt mức cao nhất là 11.400 đô la.

Có vẻ như BTC đang vật lộn để giữ trên 11.000 đô la, vì nó đã được giao dịch dưới mức hỗ trợ quan trọng này trong hầu hết các buổi sáng.

Mặc dù đây không phải là một dấu hiệu tích cực, điều quan trọng cần lưu ý là mức hỗ trợ quan trọng cần theo dõi là 10.500 đô la và nó vẫn chưa cho thấy bất kỳ dấu hiệu nào dễ bị phá vỡ dưới mức này.

Một nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng sự giảm giá liên tục này có thể là bẫy short, đặt nền tảng cho Bitcoin để thấy một short squeeze thúc đẩy King Coin tăng cao hơn.

Bitcoin nhấp nháy một số dấu hiệu yếu, nhưng có thể bẫy gấu

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch tăng hơn 1% với mức giá hiện tại là 11.128 đô la.

Nó đã được giao dịch dưới 11.000 đô la trong phần lớn thời gian trong ngày, vì người mua đã mất một phần sức mạnh do áp lực bán không thể vượt qua đã được thiết lập trong khu vực giữa 11.000 đô la.

Qua đêm, gấu đã đẩy BTC xuống thấp tới 10.800 đô la, nhưng áp lực mua ở đây tỏ ra khá đáng kể và giúp cản trở quá trình xuống dốc của nó.

Trong khi nói về giai đoạn hợp nhất hiện tại này, nhà phân tích “Tyler D. Coates” tin rằng nó đã đưa Bitcoin vào lãnh thổ short squeeze hoàn hảo có thể cho phép tiền điện tử tăng cao hơn đáng kể trong thời gian tới.

“BTC hiện đang chuẩn bị cho một động thái tăng khác. Tương tự như fractal sau khi breakout tam giác (khoảng $ 550). Nhiều chỉ số sẽ hiển thị các điều kiện mua quá mức nhưng đây là lãnh thổ short squeeze hoàn hảo”.

Bulls có thể sử dụng số lượng vị trí short tăng lên đã xuất hiện do giai đoạn hợp nhất của nó để đẩy tiền điện tử lên cao hơn nữa.

Tiếp theo là $14,000?

Nhà phân tích cũng đưa ra một mục tiêu giá lạc quan là 14.000 đô la.

Anh đã giải thích trong một phân tích riêng biệt rằng cờ tăng mà Bitcoin đã bị phá vỡ do sự phục hồi của nó từ khu vực thấp hơn 10.000 đô la đến mức cao này là một mục tiêu tăng giá.

“Mục tiêu cờ tăng BTC: 14.000 đô la”.

Anh cũng lưu ý rằng khu vực mua của mình hiện nằm trong khoảng từ $ 9,800 đến $ 10,300.

Theo Newsbtc

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply