Bitcoin phá vỡ $11,000 có thể chỉ là bẫy bò khổng lồ

Diversify

Bitcoin và thị trường tiền điện tử tổng hợp đã bị bắt trong một xu hướng tăng mạnh mẽ trong vài ngày qua.

Điều này đã đến gần với giai đoạn hợp nhất vô cùng chặt chẽ, trong đó BTC giao dịch trong khoảng từ $ 9.100 đến $ 9.300 trong nhiều tuần.

Bây giờ có vẻ như token có thể được định vị tốt để thấy một số upside hơn nữa, vì nó đã có được chỗ đứng vững chắc trên 11.000 đô la.

Mặc dù vậy, một trader nổi tiếng đang lưu ý rằng cấu trúc thị trường hiện tại của Bitcoin là một ví dụ điển hình cho những gì có thể là bẫy bò lớn nhất mà anh từng thấy.

Nếu được xác nhận, điều này có thể gợi ý rằng tiền điện tử có thể thấy sự sụt giảm lớn trong thời gian ngắn.

Bitcoin phá vỡ $11,000 chỉ là bẫy bò

Sau khi Bitcoin đạt mức cao $ 11,400, gấu đã bước lên và cố gắng xúc tác cho một đợt bán tháo mạnh. Cuối cùng họ đã đẩy BTC thấp nhất là 10.500 đô la trước khi họ gặp áp lực mua mạnh.

Việc chuyển 10.500 đô la từ mức kháng cự khung thời gian cao sang mức hỗ trợ mạnh là một dấu hiệu cực kỳ tích cực cho triển vọng trung hạn của BTC.

Tuy nhiên, một dấu hiệu kém tích cực hơn một chút là tỷ lệ tài trợ tăng vọt được thấy trên các nền tảng giao dịch margin.

Như đã thấy trong các thị trường tăng trưởng trước đây, tỷ lệ tài trợ có thể duy trì ở mức cao khá lâu, nhưng điều này không mang lại hiệu quả tốt cho Bitcoin trong khi nó đang trong giai đoạn hợp nhất do tốn chi phí để duy trì các vị trí long.

Một trader gần đây đã nhấn mạnh việc Bitcoin gần đây đã vượt qua mức 11.000 đô la chỉ đơn giản là một bẫy tăng giá khổng lồ.

Anh giải thích rằng breakout đã gửi nó qua pool thanh khoản nhiều năm, sau đó là đà đình trệ, dường như là một dấu hiệu nghiệt ngã cho những gì tiếp theo.

“Điều này, đối với BTC, là ví dụ hoàn hảo về những gì tôi không muốn thấy. Trông giống bẫy bò lớn nhất mà tôi đã từng thấy. Một nến breakout hoàn hảo trên đỉnh nhóm thanh khoản cao nhất trong 1 năm. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đang trong quá trình đạt đỉnh, nút màu xanh lá cây của tôi đã bị vô hiệu hóa ngay bây giờ”.

Liệu Bitcoin có thể đẩy cao hơn từ đây hay không có thể mang đến cái nhìn sâu sắc về xu hướng trung hạn của nó.

Theo Bitcoinist

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply