Bitcoin quá bán trước khi halving, nhắm mục tiêu 7,800 đô la

Diversify

Bất chấp thông báo gần đây về suy thoái tài chính toàn cầu của lãnh đạo IMF, Kristalina Georgieva, vào thứ 6, giá Bitcoin đã không giảm và tiếp tục giao dịch trong khu vực giữa 6,000 đô la.

Các trader và nhà phân tích đang chia sẻ những kỳ vọng tăng giá. Một trong số đó đặc biệt tweet rằng với hơn một tháng trước khi halving, Bitcoin chưa bao giờ bị bán quá nhiều.

‘Lật 6,600 đô la sẽ đẩy BTC lên 7K đô la’

Nhà phân tích Michael van de Poppe đã tweet rằng Bitcoin bị từ chối ở mức đóng khoảng cách CME tại 6,000 đô la. Crypto Michael tin rằng Bitcoin hiện có thể hợp nhất. Tuy nhiên, phá vỡ 6,600 đô la sẽ mang lại cho bò hy vọng sớm tăng lên hơn 7,000 đô la.

Tuy nhiên, nếu BTC bị từ chối thêm, nó có thể sẽ giảm xuống dưới 5,200 đô la.

View image on Twitter
View image on Twitter

“Bị từ chối tại giá đóng khoảng cách CME ở mức 6,600 đô la, vì khoảng cách này hiện đã được lấp đầy.

Cũng xuất hiện mức kháng cự ở đây.

Có vẻ như  một số hợp nhất ngày hôm nay, nhưng lật 6,600 đô la sẽ là dấu hiệu tăng giá lên 7K đô la.

Từ chối ở đây -> 5,200 đô la”.

Trader George dường như có thái độ giảm giá, tin rằng người bán sẽ sớm đẩy BTC vào khó khăn.

View image on Twitter

“Đây sẽ là khu vực hợp lý để gấu bước vào imo …”

 ‘Bitcoin chưa bao giờ bị bán quá mức’

Trader Carl Eric Martin đã chia sẻ tuyên bố tăng giá và nhận định trước halving khoảng 45 ngày, Bitcoin chưa bao giờ bị quá bán quá mức.

“Bitcoin chưa bao giờ bị bán quá mức trước khi halving”.

Trader Satoshi Flipper đã nhắc nhở cộng đồng rằng sau khi halving BTC, giá sẽ skyrocket.

View image on Twitter

“Trong 45 ngày, nguồn cung Bitcoin sẽ giảm một nửa và dự kiến giá BTC sẽ phản ứng tương ứng”.

‘Tôi nghĩ rằng có thể chạy đến 7,800 đô la’

Người đam mê tiền điện tử WendyO tin rằng Bitcoin đang hướng tới 7,800 đô la nhưng đồng thời “có vẻ như quá tốt” đối với cô ấy.

“Tôi nghĩ rằng có thể chạy đến 7,800 đô la – Tôi không có cảm giác hoang mang để tham gia ngay bây giờ – có vẻ là dễ dàng. Nói chung, mọi thứ trong cuộc sống quá tốt đều là Bitcoin”.

Khi FOMO bắt đầu

Ngày 30/3, giá Bitcoin đã tăng 12% trong vòng chưa đầy 24 giờ, khiến một số trader bắt đầu chú ý đến khả năng tăng giá thực sự. Nhà phân tích Profit Sharks, cố vấn nhóm nghiên cứu on-chain của Glassnode, tin rằng cú swing như vậy có thể kích hoạt người mua FOMO.

Theo trader này, nhiều người đã bỏ lỡ các cơ hội tuyệt vời để mua Bitcoin dưới 4K, 5K đô la và thậm chí là 6K đô la. Nếu mức kháng cự lớn tiếp theo tại 7K đô la bị phá vỡ, giá có thể bị tăng do ‘nỗi sợ bị bỏ lỡ’ hoặc FOMO.

View image on Twitter

“Supertrend của BTC hàng ngày vẫn cho thấy chúng ta đang trong giai đoạn xác nhận bull run. Cho đến khi nhận được tín hiệu short một lần nữa, tôi sẽ mua dip. Mọi người đã có cơ hội mua dưới 4K, 5K và bây giờ là dưới 6K đô la. Vòng mua fomo tiếp theo có thể xảy ra gần 7k”.

Phân tích các nến hàng ngày mới nhất, Income Sharks kết luận rằng đợt tăng giá Bitcoin đã được xác nhận bởi ‘siêu xu hướng’ (supertrend). Tuy nhiên, dưới 7K đô la vẫn nằm trong khu vực ‘mua dip’ cho đến khi ‘tín hiệu short’ hình thành.

Anh cũng đã xoay sở để thực hiện bước đi đúng đắn cho Thứ Năm Đen Tối gần đây, khi thoát khỏi Bitcoin với giá 9K đô la:

“Tôi đã chuyển hầu hết BTC của mình sang USDT khi nó tăng lên 9K đô la. Và mua khi giá thấp hơn. Sau đó, tôi giao dịch để tích lũy BTC”.

Khả năng tăng giá đáng ngờ

Bên cạnh dự đoán tăng giá như vậy, một số nhà phân tích nổi bật chắc chắn Bitcoin vẫn còn quá yếu để vượt qua mức 6,500 đô la và giữ trên mức đó. Hôm qua, giá chỉ duy trì trong 30 phút ở khu vực này. Theo Michael van de Poppe, mức 6,500 đô la có thể kích hoạt U-turn giảm giá.

Kết luận này phù hợp với dự đoán của CryptoBirb, nhà phân tích và người sáng lập nổi tiếng của nền tảng giáo dục The Birb Nest. Theo anh, 6,400 – 6,600 đô la là khu vực thoải mái nhất để di chuyển giá Bitcoin hiện tại.

View image on Twitter

“Nhiều khả năng pull-back về 6.4-6.6K, trong khi imo chờ xác nhận đảo chiều giảm giá trước khi đi thêm short. Mức cao 6.8-7K phù hợp với retest breakdown đường xu hướng, mặc dù không thực sự dự đoán tại thời điểm này”.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức 6,458 đô la trên các sàn giao dịch lớn.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Thùy Trang

Theo AZCoin News

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply