Bitcoin sẽ chạm mốc 100K đô la trong 2 năm, Chuyện thật hay đùa ?

Diversify

Khi Bitcoin tiếp tục giao dịch dưới mức 7K đô la, giá đột ngột tăng 8% từ 6.221 lên 6.675 đô la trong nến xanh khổng lồ vào ngày 1/4.

Năm ngoái, cùng thời điểm đó, Bitcoin đã skyrocket hơn 20%, lần đầu tiên đạt 5K đô la trong vài tháng và chạm mức cao gần 14K đô la vào tháng 6.

Halving BTC chỉ còn 39 ngày và một số trader đưa ra dự đoán ngắn hạn trong khi những người khác suy nghĩ về tương lai của 2-3 năm tiếp theo.

Một trong số họ cho rằng sau halving, Bitcoin có thể cần một vài năm để đạt mức cao nhất mọi thời đại là 100K đô la.

100K đô la: Chuyện thật hay đùa?

Trader Moiseiev_Yurii đã chia sẻ dự báo dài hạn trên TradingView, hy vọng Bitcoin sẽ đạt 100K đô la vào cuối năm 2022.

Nguồn: TradingView

Các nguyên nhân anh đưa ra như sau:

“- Giá thực hiện 5 sóng tăng từ năm 2011

– Bây giờ giá giao dịch trong mô hình ABC từ 20K

– Kết thúc sóng C có thể là mức 1.100 đô la

– Khi giá kết thúc mô hình ABC thì sẽ bắt đầu 5 sóng tăng mới

– Các mục tiêu có thể có trong trường hợp này là số tròn mà mọi người đang chờ đợi 100K đô la”.

‘5 triệu đô la mỗi coin’

Trader The Moon thậm chí đi xa hơn khi khẳng định halving sắp đến và tình hình hệ thống tài chính khủng hoảng trầm trọng sẽ đưa Bitcoin đến với tầm cao 5 triệu đô la, gấp 5 lần con số đặt cược của John McAfee nhưng sau đó đã ‘bỏ của chạy lấy người’.

Giá Bitcoin có thể lên tới 5.000.000 đô la mỗi coin.

Bây giờ tôi đang tăng giá cho BTC khi halving cận kề và trùng với cuộc khủng hoảng tài chính lớn.

Bitcoin cần phá vỡ 6.900  7.100 đô la

Nhà phân tích Michael van de Poppe tin rằng để tiếp tục xu hướng tăng giá, Bitcoin cần phải vượt qua mức 6.900 đô la, sau đó có thể đạt tới 8.000 đô la.

View image on Twitter
View image on Twitter

Vì vậy, nhìn chung, quan điểm không thay đổi, chỉ là ra khỏi giao dịch. Tấn công các đỉnh cao và tôi sẽ theo dõi chúng phản ứng như thế nào với khu vực 6.900-7.100 đô la. Phá vỡ và lật = bò -> 7.800  8.000 đô laChờ đợi cơ hội tiếp theo.

Breakout giá Bitcoin

Đêm qua, giá Bitcoin đã breakout khỏi tam giác đối xứng hình thành kể từ ngày 20/3, xảy ra sau khi giá hoàn thành mô điều chỉnh A-B-C-D-E, mặc dù sóng E không chạm được vào đường hỗ trợ tăng dần của tam giác. Ngoài ra, khối lượng đạt mức cao nhất trên nến tăng kể từ ngày 23/3.

bitcoin

Biểu đồ Bitcoin | Nguồn: Trading View

Các khu vực hỗ trợ và kháng cự gần nhất được tìm thấy ở mức tương ứng 6.500 và 6.800 đô la. Giá đã thành công lật khu vực 6.500 đô la thành hỗ trợ. Vì vậy, định hướng ít nhất trong ngắn hạn là tăng.

Đường hỗ trợ tăng dần

Quan sát biểu đồ dài hạn cho thấy BTC đã đi theo đường hỗ trợ tăng dài hạn kể từ khi chạm đáy vào ngày 13/3. Ngày 30/3, giá đã xác thực lần thứ tư và tạo ra nến tăng nhận chìm.

Đối với mức kháng cự, giá có thể theo đường đi ngang hoặc giảm dần, tạo ra tam giác tăng dần hoặc đối xứng.

Dù bất kể trường hợp nào, do tạo ra 4 đáy cao hơn liên tiếp và thiếu phân kỳ giảm giá nên Bitcoin dự kiến sẽ breakout khỏi ngưỡng kháng cự này.

bitcoin

Biểu đồ Bitcoin | Nguồn: Trading View

Do thiếu mức kháng cự ngay trên giá hiện tại và đã trải qua thời gian hợp nhất tương đối dài, breakout có thể nhanh chóng xảy ra với mức giá di chuyển trên 8K đô la.

bitcoin

Biểu đồ Bitcoin | Nguồn: Trading View

Các vùng kháng cự gần nhất được tìm thấy là 8.200 và 9.200 đô la.

Kết luận, giá Bitcoin bắt đầu động thái tăng vào ngày 2/4 và đã breakout khỏi ngưỡng kháng cự giảm dần. Biến động và tạo ra nhiều đáy cao hơn cho thấy giá muốn tiếp tục tăng lên. Breakout có thể đưa giá trở lại trên 8.000 đô la.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Thùy Trang

Theo AZCoin News

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply