Bitcoin sẽ một lần nữa lặp lại cuộc đua parabol ngày 1/4/2019 ?

Diversify

Ngày 01/04/2019 đã khởi động một cuộc biểu tình rầm rộ trong Bitcoin mà trong suốt ba tháng sau đó, giá đã tăng từ 3.000 đô la lên 13.000 đô la.

Giá Bitcoin sẽ một lần nữa tăng mạnh vào ngày Cá tháng Tư, hay thị trường sẽ không rơi vào những mánh khóe như lần trước?

Cuộc đua Parabol 2019 của Bitcoin đã được ghi nhớ

Vào cuối tháng 12 năm 2018, Bitcoin đã thiết lập mức đáy 3.100 đô la, sau đó kìm hãm quý đầu tiên của năm 2019 giao dịch phạm vi gần mức thấp.

Bắt đầu từ ngày Cá tháng Tư năm 2019, giá đã breakout khỏi phạm vi giao dịch và tiến hành một cuộc biểu tình parabol.

Tại mỗi điểm kháng cự chính, gấu đều đã vào các vị trí short đơn thuần được sử dụng làm nhiên liệu tên lửa cho tài sản để tiếp tục đẩy giá tăng lên, buộc short phải che đậy vị trí của họ khi giá Bitcoin tăng cao hơn và cao hơn nữa.

Khởi đầu cuộc biểu tình là cuộc trao đổi của thế giới tài chính, với những thuyết âm mưu xung quanh một diễn viên duy nhất điều phối một lệnh mua khổng lồ trên nhiều sàn giao dịch vào những giờ gần sáng.

Các giả thuyết khác bao gồm các bot giao dịch đón nhận tin tức giả mạo rằng giá Bitcoin đã tăng mạnh trong ngày cá tháng tư, khiến họ đặt lệnh mua trong hoảng loạn, khiến giá tăng vọt.

Dù nguyên nhân là gì, cuộc biểu tình ngày Cá tháng Tư năm ngoái của Bitcoin đã là một trong những sự kiện lịch sử.

View image on Twitter

BTC sẽ một lần nữa tăng vào ngày Cá tháng Tư?

Với ngày Cá tháng Tư sắp đến gần, đây có phải là tình huống Bitcoin sẽ đánh lừa thị trường một lần nữa bằng sự suy yếu giả mạo, sau đó đột nhiên tiến lên một đợt tăng mạnh qua mọi mức kháng cự trên biểu đồ giá?

Mọi thứ rõ ràng có sự khác biệt trong khoảng thời gian này, và trong khi kỳ nghỉ là một cơ hội tuyệt vời để chơi những trò đùa nhẹ nhàng với bạn bè và các thành viên gia đình, thị trường lại không như vậy.

Bitcoin gần đây đã trải qua một sự sụt giảm lịch sử, phá kỷ lục cùng với chứng khoán, vàng và gần như mọi tài sản khác do nền kinh tế và các nhà đầu tư chuẩn bị cho tác động lâu dài mà corona virus và việc đóng cửa sau đó sẽ xảy ra trên thế giới.

Tuy nhiên, lịch sử thường lặp lại và thị trường diễn ra theo chu kỳ, do đó, luôn có khả năng Bitcoin biến những người không mua ở mức giá hiện tại thành kẻ ngốc và tiếp tục một đợt tăng giá parabol khác trước khi halving tháng Năm diễn ra.

Giá Bitcoin hoàn thành Death cross

Trước đó, Tạp chí Bitcoin đã báo cáo rằng Bitcoin đã hoàn thành một death cross ở trên mức 8.300 đô la, trong đó đường trung bình động MA 50 ngày vượt qua đường MA 200 ngày.

Điều này báo hiệu cho các nhà đầu tư rằng xu hướng tăng giá của một tài sản đã bắt đầu suy yếu dần và có thể thấy xu hướng giảm kéo dài trong tương lai. Đó cũng là một dấu hiệu cho thấy sức khỏe lâu dài của tài sản đang gặp nguy hiểm, khiến các nhà đầu tư phải bán.

Nhưng trong Bitcoin và tiền điện tử, thị trường và nhà đầu tư không phải lúc nào cũng cư xử như bình thường và lần cuối cùng, death cross hình thành vào những ngày trước cuộc biểu tình “Tập Cận Bình pump” lịch sử đã đưa giá Bitcoin từ 7.200 đến 10.500 đô la trong chưa đầy 48 giờ.

Cuộc biểu tình đã phá vỡ các kỷ lục khi thiết lập mức tăng trong một ngày lớn thứ ba trong lịch sử dài một thập kỷ của tài sản. Không tệ cho một sự kiện được cho là báo hiệu cái chết cho một tài sản.

Điều quan trọng cần lưu ý là các đường trung bình động này đang thắt chặt và hội tụ thường xuyên hơn bình thường.

Vào cuối tháng 5 năm 2019, Bitcoin đã hình thành một golden cross. Sau khi trải qua death cross “Tập Cận Bình pump“, giá Bitcoin đã hình thành một golden cross khác khi tài sản breakdown từ 10.000 đô la vào cuối tháng 2, ngay trước thềm bán tháo hoảng loạn làm tê liệt thị trường hai tuần trước.

The DEATH CROSS is happening right now in the #Bitcoin chart.

The 50-day MA is crossing below the 200-day MA.

View image on Twitter

“Chúng ta dump khi có golden cross và pump khi có death cross”.

Bây giờ, một thập tự tử khác đã hình thành, nhưng với các đường trung bình rất chặt chẽ, thậm chí chỉ một cuộc biểu tình nhỏ sẽ đặt một cây thánh giá vàng khác lên bàn.

Và khi các đường trung bình di chuyển hội tụ như thế này, đó có thể là một tín hiệu cho thấy sự thay đổi xu hướng dài hạn đang diễn ra và các đường trung bình động này có thể bắt đầu chuyển thành hỗ trợ đưa Bitcoin lên mức cao nhất mọi thời đại

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo Newsbtc

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply