Bitcoin sẽ tăng lên $ 10.500 khi tiếp tục được giữ trên mức này

Diversify

Bitcoin đã được mua dip khi giảm xuống mức thấp trong nhiều tuần là $ 8.100. Động lực này đã giúp nó chạm tới vùng $ 10.000 một lần nữa.

Dường như, Bitcoin đang được định vị tốt để thấy sự tăng giá hơn nữa trong những ngày và tuần tới, vì nó đã ổn định trong khu vực cao của vùng $ 9k sau khi bị từ chối vào đêm qua.

Các nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng, Bitcoin đang chuẩn bị để di chuyển lên mức cao hàng năm của nó là $ 10.500.

Nếu BTC có thể vượt qua mức này, thì nó sẽ sớm thấy một phong trào tăng giá mạnh mẽ trong thời gian tới.

Mức quan trọng

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 9.517, đáng dấu sự leo thang đáng chú ý từ mức thấp hàng ngày là $ 8.800.

BTC đã dao động ở mức 9.000 đô la trong một thời gian dài, và các nhà phân tích đã lưu ý rằng nó có thể không vượt qua được khu vực thấp của vùng $ 9K đô la.

Tuy nhiên, đợt tăng mạnh đã vô hiệu hóa khái niệm này, khiến BTC có vị trí tốt hơn để tăng lên tới mức $ 10.500.

Nhà phân tích nổi tiếng HornHairs đã nói về cấp độ này trong một tweet gần đây, và giải thích rằng giá BTC đang giữ trên ngưỡng kháng cự/hỗ trợ hàng tuần và hàng tháng ở mức $ 9.350, nếu giá tiếp tục được duy trì trên mức này thì một đợt tăng giá lên mức $ 10.500 sẽ được dự kiến.

View image on Twitter
View image on Twitter
View image on Twitter

“Phe bò hiện đang kiểm soát BTC. Giá đang được giữ trên mức S / R hàng tháng + hàng tuần. Tiếp tục giữ ở trên ~ $ 9.350, tôi cho rằng giá sẽ được đẩy lên mức $ 10,5k.”

Vùng kháng cự mạnh

Nhà phân tích Robert Sluymer cho rằng phe gấu sẽ cung cấp sự kháng cự mạnh ở vùng $ 10.000 – $ 10.500. Tuy nhiên, ông cũng cho rằng phe bò đang kiểm soát BTC khi đường trung bình động 200 ngày (MA) đã được lật thành ngưỡng hỗ trợ trong lần sụt giảm gần đây.

bitcoin-tang-10500-dola

“Động thái định hướng cho BTC sắp diễn ra vì niềm tin của gấu và bò sắp được kiểm tra. Phe gấu có thể chỉ ra xu hướng giảm ở vùng $ 10.000 – $ 10.500. Phe bò đang có xu hướng tăng dài hạn khi được đường MA 200 tuần chống lưng, và sự phục hồi mạnh mẽ vào tuần trước khi giá chạm tới đường MA 200 ngày.”

Sự phản ứng của Bitcoin với vùng $ 10.500 sẽ quyết định cho xu hướng trung hạn của nó.

Nhà phân tích nổi tiếng Galaxy đã giải thích trong một tweet gần đây rằng, việc vượt qua mức này sẽ là sự kiện phân tích kỹ thuật tăng giá nhất trong năm.

View image on Twitter

“Chúng ta sẽ có sự kiện phân tích kỹ thuật tăng giá nhất trong năm nay khi giá phá vỡ lên trên ngưỡng kháng cự $ 10.500. Khi Bitcoin làm điều đó, đó là thời gian chiếu.”

Theo báo cáo trước đây của Tạp chí Bitcoin, nhà phân tích Credible Crypto đã vẽ ra hai kịch bản cho hành động giá của Bitcoin khi nó chạm tới vùng $ 10.000 trong lần trước, và nhắm tới mục tiêu là $ 14.000.

Hiện tại, có vẻ như giá Bitcoin đang đi theo kịch bản thứ 2 của ông và tiến tới mục tiêu được ông đề ra.

bitcoin-xu-huong-tang

“Khi Bước 1 và Bước 2 được hoàn thành, rào cản cuối cùng giữa mức giá hiện tại và mục tiêu 14k là khu vực 9,7k-10,5k này. Nếu Bitcoin có thể phá vỡ nó bây giờ, 14k + có thể sẽ đến ngay sau đó. Nếu giá từ chối vùng này, thì Bitcoin sẽ in một lần nhúng cuối cùng trước khi phá vỡ nó. Dù bằng cách nào, việc tăng lên $ 14k sẽ được dự kiến.”

Kết luận

Dường như phe bò đang kiểm soát Bitcoin. Nếu giá tiếp tục được giữ trên mức $ 9.350 thì một chuyển động lên mức $ 10.500 sẽ được dự kiến. Một sự phá vỡ lên trên $ 10.500 sẽ đưa Bitcoin vào một động thái tăng giá lớn nhất trong năm. Mục tiêu gần nhất được tìm thấy ở mức $ 14.500.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Sn_Nour

Theo AZCoin News

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply