Bitcoin và ETH khiến các altcoin khác chứng kiến sự sụt giảm trong ngắn hạn

Diversify

Bitcoin đã được chứng kiến ​​hành động giá nóng lên trong suốt vài giờ qua. Qua đêm, phe bò đã có thể đẩy nó từ mức thấp $ 9.600 lên mức cao $ 10.200.

Áp lực bán mà nó phải đối mặt ở mức này là không thể vượt qua, và giá của nó nhanh chóng giảm xuống mức thấp $ 9,800.

Tuy nhiên, bây giờ nó một lần nữa thử nghiệm 10.000 đô la, và các nhà đầu tư đang theo dõi chặt chẽ để xem liệu giá có thể duy trì trên mức này hay không.

Các nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng các altcoin có thể bắt đầu chảy máu khi các nhà đầu tư hút lợi nhuận của họ vào cả BTC và ETH.

Bitcoin tiếp cận mức quan trọng

Bitcoin đang tiếp cận ngưỡng năm con số, vốn là mức kháng cự mạnh đối với tiền điện tử. Nếu không thể chuyển mức này thành hỗ trợ trong thời gian tới, nó có thể sẵn sàng để thấy một số nhược điểm đáng chú ý.

Tuy nhiên, một breakout trên mức này có thể châm ngòi cho một xu hướng tăng phá vỡ lợi nhuận mà các altcoin nhìn thấy trong thời gian gần đây.

Sự thống trị của Bitcoin cũng đạt đến mức hỗ trợ quan trọng trong lịch sử, báo hiệu rằng vốn hiện có trong altcoin có thể bắt đầu chảy vào BTC.

Một nhà phân tích khác giải thích rằng cả Bitcoin và ETH sẽ khiến các altcoin thấy sự sụt giảm đáng chú ý trong ngắn hạn.

“BTC và ETH có thể duy trì xu hướng trong một thời gian. Nếu vậy, alts sẽ chứng kiến một số dips tuyệt vời trên các cặp BTC. Hãy ghi nhớ BTC vào năm 2017, xu hướng năm 2019 đã có tác động lớn và chúng tôi vừa phá vỡ đường xu hướng giảm 3 năm vào thời điểm đóng cửa ngày hôm qua”.

Xu hướng Bitcoin và ETH như thế nào trong vài giờ tới sẽ cung cấp cái nhìn sâu sắc đáng kể về nơi thị trường altcoin sẽ đến tiếp theo.

Theo Bitcoinist

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply