Bitcoin và XRP đều đang hình thành mô hình đáy kim cương cực hiếm báo hiệu uptrend

Diversify

Bitcoin và XRP đều đã phục hồi mạnh mẽ kể từ khi đợt giảm giá hoành tráng của họ vào tháng trước trong bối cảnh sự bán tháo hoảng loạn do covid-19 gây ra làm rung chuyển thị trường chứng khoán. Đáy hình chữ V và đỉnh trước đó có khả năng hình thành mô hình đáy kim cương cực hiếm trên hai tài sản mã hóa.

Bitcoin và XRP nhắm mục tiêu upside hơn nữa

Tiền điện tử số 1 và số 3 theo vốn hóa thị trường đã có những màn trình diễn breakout vào đầu năm 2020, dẫn đến các cuộc biểu tình mạnh mẽ.

Giá Bitcoin tăng từ 6.800 đô la lên hơn 10.000 đô la và XRP đã tăng từ dưới 20 cent lên hơn 34 cent, trước khi sự hoảng loạn về suy thoái sắp tới vượt khỏi tầm kiểm soát và khiến gần như mọi tài sản tài chính lớn đều sụp đổ.

Bitcoin đã giảm hơn 50% trong 24 giờ, trượt xuống dưới 4.000 đô la ở mức thấp. XRP, với sự suy giảm tương tự, đã giảm xuống chỉ còn 10 cent.

Cả hai đã hồi phục mạnh mẽ, tiến gần mức đầu năm, trước khi cuộc khủng hoảng kinh tế và lockdowns liên quan đến đại dịch bắt đầu.

Hành động giá đã dẫn đến một mô hình cực kỳ hiếm hình thành trên cặp giao dịch USD đối với cả Bitcoin và XRP.

Mẫu cực hiếm được phát hiện trên biểu đồ giá BTCUSD và XRPUSD được đặt theo tên của loại đá quý hiếm mà mẫu có hình dạng tương tự.

Day kim cuong Bitcoin XRP 2

Biểu đồ BTC USD. Nguồn: TradingView

Kim cương là trường tồn và nó cũng tạo ra hoặc phá vỡ mô hình trung lập trên tài sản tài chính, có cơ hội phá vỡ 50/50 theo cả hai hướng. Mặc dù không chắc chắn về hướng của sự hình thành breakout, những mẫu kim cương này thường được tìm thấy ở đầu hoặc cuối của xu hướng.

Trong các mẫu đáy kim cương, theo chuyên gia mô hình biểu đồ Thomas Bulkowski, khối lượng thường giảm và một bên hơi dốc lên. Kim cương là mô hình đối xứng hoàn hảo.

Day kim cuong Bitcoin XRP 3

Biểu đồ XRP USD. Nguồn: TradingView

Mô hình, nếu được xác nhận với mức tăng đột biến với khối lượng, sẽ đưa giá Bitcoin lên 11.700 đô la và giá XRP lên hơn 37 cent, thiết lập mức cao mới năm 2020 cho altcoin hoạt động kém hiệu quả.

Một động thái như vậy sẽ thiết lập đáy cao hơn và đỉnh cao hơn trên các khung thời gian dài hơn, một tín hiệu tăng giá đáng kinh ngạc cho Bitcoin và phần còn lại của thị trường tiền điện tử trước halving BTC sắp tới và sau sự sụp đổ vào tháng trước.

Sự phục hồi mạnh mẽ ở đây có thể chứng minh rằng thị trường gấu đã kết thúc bằng tiền điện tử và sự khan hiếm kỹ thuật số được mã hóa cứng của họ sẽ sớm tỏa sáng trong kỷ nguyên lạm phát, do nới lỏng Liên bang và in tiền liên tục để ngăn chặn khủng hoảng kinh tế hơn nữa.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo Bitcoinist

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply