BitMEX mất vị thế top 1 khối lượng Futures cho Binance

Diversify

Mặc dù sàn giao dịch BitMex luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi nói đến giao dịch đòn bẩy BTC, nhưng điều này đã thực sự bị thay đổi cách đây một tháng.

Tháng 3 đã chứng kiến ​​một số biến động lịch sử cho cả thị trường tiền điện tử và thị trường tài chính truyền thống. Đương nhiên, điều đó cũng đã tác động mạnh mẽ đến khối lượng giao dịch. Một số sàn giao dịch cũng sẽ được hưởng lợi từ những điều đó.

Bảng xếp hạng mới cho các sàn giao dịch

Theo báo cáo của Skew cho thấy khối lượng giao dịch BTC Futures trong vòng 24 giờ trong số các sàn giao dịch hàng đầu có vẻ đã thay đổi so với một tháng trước.

Sàn giao dịch Binance hiện dẫn đầu với khối lượng giao dịch đạt 2,39 tỷ đô. Huobi hiện đang ở vị trí thứ hai với khối lượng giao dịch 2,13 tỷ đô la. OKEx và BitMEX lần lượt là thứ ba và thứ tư.skew@skewdotcom

View image on Twitter

Sự gia tăng đột ngột về khối lượng giao dịch trên Huobi và OKEx có thể là một dấu hiệu cho thấy các trader đang mất niềm tin vào BitMEX. BitMEX là sàn giao dịch có lịch sử giao dịch futures và margin lâu đời nhất trong không gian tiền kỹ thuật số, luôn là lựa chọn hàng đầu cho những trader thích mạo hiểm. Tuy nhiên, sàn đã bị ảnh hưởng bởi các vấn đề trong vài tháng qua. Bên cạnh việc bị đổ lỗi cho việc giảm 50% vào ngày 12 tháng 3, lượng BTC của BitMEX đang nắm giữ cũng đã giảm khoảng 25%.

Khối lượng giao dịch Bitcoin Futures cho thấy tín hiệu tích cực

Khi giá Bitcoin tiếp tục tăng chậm, các thị trường tương lai đã phản ứng lại với nhau và giờ đây họ đang chứng kiến ​​sự gia tăng nhanh chóng về khối lượng giao dịch. Trên CME và Bakkt trong mấy ngày gần đây cũng cho thấy khối lượng giao dịch Bitcoin trên hợp đồng tương lai đạt mức cao mới trong vài tuần qua.

Mặc dù sự gia tăng về khối lượng trong giao dịch tương lai không phải là một chỉ số tăng giá, nhưng đó là một dấu hiệu tích cực cho thấy sự quan tâm vào thị trường ngày càng tăng. Khi thị trường tài chính trên toàn cầu đẩy cao hơn, Bitcoin và thị trường tiền điện tử nói chung đã được hưởng lợi nhiều hơn. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem liệu đà tăng này có thể kéo dài trong tình hình kinh tế vĩ mô mờ nhạt trên toàn cầu hay không.

Dù sao đi nữa, khối lượng giao dịch Bitcoin vẫn chưa cạn kiệt trong bối cảnh cuộc khủng hoảng toàn cầu lịch sử này. Mặc dù tình hình kinh tế vĩ mô đáng lo ngại, dường như sự quan tâm đến Bitcoin và tiền điện tử vẫn không lay chuyển.

Ông Giáo

Theo Beincrypto

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply