Bitmex sẽ cấm người dùng Nhật Bản sử dụng nền tảng từ ngày 1 tháng 5

Diversify

Sàn giao dịch margin BitMEX sẽ sớm hạn chế tất cả người dùng Nhật Bản khỏi nền tảng của mình.

BitMEX công bố vào sáng nay rằng họ sẽ hạn chế cư dân Nhật Bản đăng ký tài khoản mới bắt đầu từ ngày 30 tháng 4 và cấm người dùng hiện tại sử dụng dịch vụ bắt đầu từ ngày 1 tháng 5.

Tuy nhiên, các vị trí mở hiện có do người dùng tại Nhật Bản nắm giữ sẽ không bị ảnh hưởng, thông báo nêu rõ.

Theo BitMEX, động thái này là tuân thủ các sửa đổi mới được thông qua đối với Đạo luật trao đổi và các công cụ tài chính Nhật Bản (PSA) và Đạo luật dịch vụ thanh toán Nhật Bản (FIEA), sẽ có hiệu lực vào ngày 1 tháng 5.

“Chúng tôi ủng hộ nỗ lực của các nhà quản lý nhằm giúp thiết lập tiêu chuẩn cho các sản phẩm tiền điện tử sẽ củng cố sự tiến bộ của loại tài sản đang phát triển nhanh chóng này. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với cơ quan quản lý Nhật Bản để hỗ trợ các mục tiêu của họ cho thị trường và sẽ giữ chân người dùng Nhật Bản của chúng tôi ở lại”, công ty cho biết.

Như Tạp Chí Bitcoin đã báo cáo trước đây, PSA và FIEA là hai trong số các đạo luật được Hạ viện Nhật Bản thông qua vào năm ngoái. Những thay đổi này sẽ được thực thi vào tháng sau.

Các đạo luật yêu cầu các doanh nghiệp tiền điện tử phải đăng ký với các cơ quan quản lý và tuân thủ các quy định có liên quan về việc quản lý hồ sơ giao dịch người dùng, quảng cáo, thông tin và những thứ khác.

Lỗ Túc

Theo AZCoin News

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply