BNB bứt phá và đang hướng tới mức cao hơn, 1INCH có theo sau ?

Diversify

Trong bài viết này, Tạp chí Bitcoin sẽ phân tích Binance Coin (BNB) và 1inch (1INCH) để tìm ra các mức quan trọng cần chú ý.

BNB

BNB đã tăng cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 23 tháng 5. Phong trào đi lên đã dẫn đến mức cao nhất là $ 518,9 vào ngày 26 tháng 8.

Tuy nhiên, token đã bị từ chối bởi mức kháng cự Fib thoái lui 0,618 (vòng tròn màu đỏ) ở mức $ 511. Đây là mức kháng cự Fib phổ biến và gây ra sự đảo ngược xu hướng tạm thời.

Xu hướng giảm tiếp theo tiếp tục cho đến khi BNB bật lên từ đường hỗ trợ một lần nữa vào ngày 26 tháng 9 (biểu tượng màu xanh lá cây). Đợt bật lên này càng xác nhận thêm tầm quan trọng của đường hỗ trợ tăng dần.

Ngoài ra, các chỉ báo kỹ thuật đang tăng. MACD nằm trong vùng dương và đang dốc lên. Chỉ báo RSI nằm trên 50, một dấu hiệu cho thấy động lượng đang tăng lên.

bnb-but-pha

Biểu đồ BNB/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Biểu đồ sáu giờ ngắn hạn hơn cho thấy BNB đã bứt phá lên trên một đường kháng cự giảm dần. Điều này phù hợp với các tín hiệu từ khung thời gian hàng ngày. Do đó, BNB có thể tiếp tục tăng tới $ 511.

bnb-but-pha

Biểu đồ BNB/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

  • BNB đang di chuyển theo đường hỗ trợ tăng dần dài hạn.
  • Nó đã bứt phá lên trên một đường kháng cự giảm dần ngắn hạn.

1INCH

1INCH đã giảm bên trong một cái nêm giảm dần kể từ ngày 9 tháng 9. Cái nêm được coi là một mô hình tăng giá, có nghĩa là giá dự kiến ​​sẽ bứt phá lên trên nó trong phần lớn các trường hợp.

Không có gì đáng ngạc nhiên, 1INCH đã bứt phá vào ngày 1 tháng 10 và tiếp tục đạt mức cao là $ 3,37 (biểu tượng màu đỏ). Sự từ chối tiếp theo được dùng để xác nhận vùng $ 3,37 là kháng cự, vì mức này từng đóng vai trò là mức cao nhất vào ngày 16 tháng 9.

Sau đó, sự sụt giảm đã đưa giá xuống mức thấp nhất là $ 2,70, nơi nó bật lên (biểu tượng màu xanh lá cây). Đợt phục hồi phục vụ việc xác nhận vùng $ 2,77 là hỗ trợ, vì mức này từng hoạt động như mức kháng cự vào ngày 22 và 27 tháng 9.

Do đó, cho đến khi token bứt phá lên trên hoặc phá vỡ xuống dưới các mức kháng cự hoặc hỗ trợ được nêu ở trên thì hướng của xu hướng vẫn chưa rõ ràng.

bnb-but-pha

Biểu đồ 1INCH/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

  • 1INCH đã bứt phá lên trên một cái nêm giảm dần.
  • Có hỗ trợ và kháng cự lần lượt là $ 2,77 và $ 3,77.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply