Tổng nguồn cung Stablecoin đạt mức cao nhất mọi thời đại là 10,4 tỷ đô la

Diversify

Giá trị tài sản của tất cả các stablecoin đã vượt qua 10 tỷ đô la vào thứ ba, sau khi đã tăng hơn 70% chỉ sau hai tháng.

Stablecoin tong cung 2

Nguồn: The Block

Tăng trưởng nguồn cung Stablecoin xuất hiện khi nhiều trader chọn giao dịch altcoin bằng cách sử dụng token kỹ thuật số được hỗ trợ bằng đô la thay vì Bitcoin.

Hầu như mọi sàn giao dịch đều cung cấp sự lựa chọn để giao dịch các tài sản được định giá bằng các loại tiền khác nhau, thường là đô la hoặc Bitcoin, xác định giá trị của các altcoin.

Các trader altcoin trong lịch sử đã ưu tiên sử dụng Bitcoin hoặc thậm chí ETH làm tiền tệ định giá các token khác. Nhưng trong hai năm qua, xu hướng đó đã thay đổi đáng kể. Bây giờ họ chủ yếu giao dịch với stablecoin.

Một sự tăng trưởng trong các cặp stablecoin trùng khớp với sự tăng trưởng đáng kể trong tổng khối lượng giao dịch altcoin, theo dữ liệu từ Nomics. Nhưng sự tăng trưởng đó không bao gồm các cặp ETH và BTC, phần lớn vẫn ở dưới mức cao nhất về khối lượng được thực hiện vào cuối năm 2017.

Tether vẫn thống trị lĩnh vực stablecoin với 85,1% thị phần và hơn 8,8 tỷ đô la trong tổng nguồn cung. USDC đứng thứ hai với 7,2% thị phần.

Tổng nguồn cung đã chứng kiến ​​sự tăng vọt trong năm 2020 cho đến nay, tăng 79% kể từ đầu tháng 2. Cùng với sự tăng trưởng chung, sự thống trị thị trường của Tether cũng tăng từ 82% vào đầu tháng 2 lên 85%.

Annie

Theo AZCoin News

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply