BNB đang nỗ lực để lấy lại ngưỡng hỗ trợ đã mất của nó

Diversify

Giá Binance Coin đã giảm nhanh hơn kể từ ngày 5 tháng 5. Mức giảm này đã khiến giá phá vỡ xuống ngưỡng hỗ trợ dài hạn của nó.

Mặc dù sự phá vỡ xuống dưới ngưỡng hỗ trợ dài hạn thường cho thấy giá sẽ tiếp tục giảm, nhưng BNB đã có dấu hiệu cho thấy sự sụt giảm này có thể là một phá vỡ giả. Điều này cũng được ghi nhận bởi trader StopHuntXBT, người đã tweet biểu đồ dưới đây cho thấy giá đã giảm xuống dưới một mức hỗ trợ quan trọng. Tuy nhiên, ông đã vạch ra một xu hướng tăng trong tương lai cho giá BNB.

bnb-no-luc

Ông nói rằng, ông sẽ bắt đầu một vị trí long nếu giá có thể đóng cửa trên mức 18.500 satoshi.

Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi xem xét kỹ hơn về biểu đồ BNB và xác định xem giá có thực sự đòi lại được nó hay không.

Mức quan trọng

Kể từ tháng 9 năm 2019, giá BNB đã được giao dịch trên mức hỗ trợ 18.500 satoshi và đã bắt đầu di chuyển lên mỗi khi nó chạm đến mức này.

Tuy nhiên, giá đã phá vỡ xuống dưới mức hỗ trợ này vào ngày 9 tháng 5 và hiện đang trong quá trình di chuyển lên trên khu vực này một lần nữa. Việc giá phản ứng với mức này có thể sẽ xác định xu hướng trong tương lai cho BNB.

Chỉ số RSI hàng ngày đang nằm trong vùng quá bán nhưng chưa tạo ra bất kỳ phân kỳ tăng nào. Nhưng trong hai lần trước, khi chỉ số RSI nằm trong vùng quá bán, giá đã bắt đầu một động thái tăng lên. Hiện tại, giá vẫn chưa phá vỡ lên trên ngưỡng 18.500 satoshi, nên chúng tôi không chắc chắn rằng chuyến động tăng tương tự sẽ xảy ra.

bnb-no-luc

Biểu đồ BNB / BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, biểu đồ ngắn hạn cung cấp một triển vọng tăng giá. BNB đã tạo ra một đáy đôi, được kết hợp với phân kỳ tăng trong chỉ số RSI. Hơn nữa, chỉ báo RSI đã di chuyển trên mức 50 và giá đã di chuyển lên trên mức cao giữa hai đáy, xác nhận sự hoàn thành của mô hình này.

bnb-no-luc

Biểu đồ BNB / BTC khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Phong trào dài hạn

Biểu đồ hàng tuần cũng cho tín hiệu tương tự như biểu đồ ngắn hạn, cho thấy giá có thể sẽ lấy lại phạm vi mà nó vừa phá vỡ xuống. Trong khi giá đã tạo ra bốn mức thấp thấp hơn, tất cả chúng đều được kết hợp với phân kỳ tăng trong chỉ số RSI hàng tuần.

bnb-no-luc

Biểu đồ BNB / BTC hàng tuần | Nguồn: TradingView

Phân kỳ tăng giá trong khung thời gian cao như vậy là không phổ biến và thường cho thấy sự đảo ngược mạnh mẽ. Niềm tin này càng được củng cố bởi sự hiện diện của một số cây nến có bấc dưới dài biểu thị áp lực mua.

Nếu giá lấy lại khu vực 18.500 satoshi như mong đợi, thì nó có thể di chuyển đến 25.000 satoshi, đây là vùng kháng cự gần nhất.

Kết luận

Mặc dù giá BNB đã phá vỡ xuống dưới một mức hỗ trợ quan trọng, nhưng biểu đồ dài hạn cho thấy BNB có thể sớm lấy lại nó và di chuyển lên trên. Hơn nữa, giá đã tạo ra một mô hình đáy đôi trong khung thời gian ngắn làm tăng khả năng di chuyển lên các mục tiêu mà chúng tôi đã vạch ra.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Sn_Nour

Theo Beincrypto

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply