BSV đã vượt qua mốc $200, điều gì chờ đợi phía trước ?

Diversify

Vào ngày 25/4, giá BSV đã breakout khỏi một đường kháng cự giảm dần dài hạn. Đây là một dấu hiệu bullish cho thấy giá đã bắt đầu một xu hướng tăng mới. Nó đã tăng từng bước kể từ đó.

Có thể thấy BSV đã có xu hướng giảm trong một thời gian khá lâu – tạo ra nhiều đỉnh thấp hơn trong quá trình này. Trader 1jack nói rằng anh không tin về việc giảm giá Bitcoin SV:

“Giá BSV giảm 40% kể từ khi kết thúc CambrianSV Lisbon chỉ hơn hai tháng trước”.

CambrianSV là một boot camp (chương trình huấn luyện đặc biệt) cho các nhà phát triển đang xây dựng trên mạng BSV. Sự kiện đã kết thúc vào ngày 15/2.

Hãy cùng xem xét kỹ hơn về giá BSV và xác định nơi mà nó sẽ hướng tới.

Kháng cự dài hạn

Vào ngày 21/4, giá Bitcoin SV đã vượt lên trên ngưỡng kháng cự giảm dài hạn. Đường này đã xuất hiện kể từ ngày 14/1, khi giá đã đạt mức cao $ 458,7. Kể từ khi breakout, giá đã tăng lên, mặc dù chỉ một chút.

Các vùng kháng cự gần nhất được tìm thấy ở mức $ 220 (nhỏ) và $ 255 (chính).

Các chỉ số kỹ thuật đưa ra một triển vọng tăng giá. Giá Bitcoin SV đã vượt lên trên MA 200 ngày và xác nhận nó là hỗ trợ. Ngoài ra, chỉ báo RSI đã bật lên ở mức 50 và đã tăng lên – một dấu hiệu cho thấy giá đã bắt đầu một xu hướng tăng.

Gia BSV vuot moc 200 (2)

Trong ngắn hạn, giá BSV đã breakout khỏi đường kháng cự giảm dần. Trong khi chỉ báo RSI bị bán quá mức, nó vẫn chưa tạo ra bất kỳ phân kỳ giảm giá nào. Do đó, giá dự kiến ​​sẽ di chuyển đến khu vực hỗ trợ nhỏ được thảo luận ở trên, được tìm thấy ở mức $ 220.

BSV vs. BCH

Giá BSV (nến) và BCH (màu cam) được hiển thị trong hình dưới đây. Trong khoảng thời gian từ ngày 5/2, BSV đã giảm 24,71% trong khi BCH giảm 33,18%.

Chuyển động của cả hai đã gần như giống hệt nhau, đặc biệt là cho đến ngày 13/3. Tuy nhiên, BSV đã điều chỉnh tốt hơn một chút trong quá trình phục hồi, do đó sự khác biệt về tốc độ giảm.

Gia BSV vuot moc 200 (4)

Tóm lại, giá BSV đã breakout khỏi đường kháng cự dài hạn, cho thấy đã bắt đầu một xu hướng tăng – một tâm lý được lặp lại bởi các chỉ báo kỹ thuật và breakout khỏi đường xu hướng ngắn hạn. Giá BSV dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng theo các mức kháng cự được nêu ở trên.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo Beincrypto

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply