BSV và BCH đã tăng hơn 15%, tháng Tư là tháng của altcoin ?

Diversify

Sau khi trải qua đợt giảm giá khá mạnh trong tháng trước, nhiều altcoin đã comeback vào tháng Tư. Đối với các fork Bitcoin, BCH và BSV, những ngày vừa qua cực kỳ có ý nghĩa khi chúng trải qua halving đầu tiên kể từ khi ra đời và ghi nhận lợi nhuận đáng kể.

BSV

BSV BCH tang gia 2

Nguồn: BSV / USD, TradingView

Tại thời điểm viết, BSV đang giao dịch ở $ 187. Nếu xu hướng tăng được mở rộng, giá BSV có thể sớm kiểm tra mức kháng cự $ 259. Tuy nhiên, nếu giá thay phiên tệ hơn, có hai mức hỗ trợ mạnh $ 161 và $ 109 có thể ổn định giá.

Các dải bollinger hiện đang chụm lại ngụ ý mức độ biến động thấp hơn cho giá BSV. Chỉ báo RSI cho thấy tâm lý giảm giá khi nó đang hướng tới vùng quá bán.

XMR

BSV BCH tang gia 3

Nguồn: XMR / USD, TradingView

Liên quan đến các mối quan tâm xung quanh quyền riêng tư trong hệ sinh thái tiền điện tử, Monero đã tìm thấy vị trí thích hợp của mình. Trong tuần qua, XMR đã tăng hơn 15%, đưa giá lên mức 53 đô la. Hiện tại, Monero là loại tiền điện tử lớn thứ 14 với mức vốn hóa thị trường là 931 triệu đô la. Nếu một sự điều chỉnh giá xảy ra và tâm lý giảm giá bắt đầu, XMR có hai hỗ trợ mạnh mẽ, đã được thử nghiệm trước đó ở mức 45 đô la và 36 đô la. Ngoài ra còn có một kháng cự mạnh ở mức $ 58 nếu tâm lý tăng giá bắt đầu.

Chỉ báo RSI hiện đang giảm giá khi đang hướng tới vùng quá bán. Chỉ báo MACD đã trải qua một bullish cross trong một vài tuần gần đây và có thể sớm thấy sự đảo chiều.

BCH

Nguồn: BCH / USD, TradingView

BCH cũng đã trải qua sự kiện halving đầu tiên vài ngày trước. Phần lớn những lo ngại liên quan đến BSV đã được chứng minh là đúng với BCH sau sự kiện. Tuy nhiên, không giống như BSV, BCH chỉ có thể thấy giá tăng hơn 8% kể từ đầu tháng Tư. Tại thời điểm viết, BCH đang được giao dịch ở mức 234 đô la và có mức vốn hóa thị trường là 4,3 tỷ đô la. Giá hiện tại rất gần với việc kiểm tra mức hỗ trợ $ 216 và có một mức hỗ trợ khác là $ 166. Tuy nhiên, nếu đà tăng mở rộng, cũng có một điểm kháng cự quan trọng ở mức $ 277.

Dải bollinger cho BCH cho thấy ít biến động so với tuần trước vì các dải hiện đã chụm lại đáng kể. Chỉ báo Stochastic RSI đã giảm mạnh xuống vùng quá bán và cho thấy tâm lý giảm giá đối với coin này.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo Ambcrypto

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply