Bullish áp đảo khi tiện ích của XTZ ngày càng tăng

Diversify

XTZ đã trở thành ngôi sao của thị trường tiền điện tử trong năm 2019 và 2020, với xu hướng tăng trưởng điên rồ của nó trong những tháng gần đây chỉ bị cạnh tranh bởi LINK – cũng có thể thiết lập ATH vào đầu năm nay.

Cường độ của xu hướng tăng này cũng không có dấu hiệu chậm lại, vì mỗi lần pullback đều gặp áp lực mua đáng kể, với nhiều nhà phân tích lưu ý rằng altcoin có khả năng tăng giá đáng kể trong những tháng tới.

Một yếu tố thú vị có thể giúp thúc đẩy sự tăng trưởng này là tiện ích ngày càng tăng mà nó đang chứng kiến. Ví dụ mới nhất là một hình thức bất động sản token hóa mới đang được đưa vào blockchain Tezos.

XTZ tránh được suy thoái 

Tại thời điểm viết bài, XTZ đang giao dịch ở mức 2,28 đô la, tương đương với mức mà nó đã được giao dịch tại thời điểm sau đợt tăng gần đây.

Gia XTZ tang 2

Mặc dù người bán đã có thể đẩy nó lên mức cao 2,37 đô la, nhưng đây chỉ là một sự phục hồi nhẹ trong khi xem xét rằng nó hiện đang tăng từ mức thấp hàng tuần là 1,85 đô la đã được thiết lập vào thứ Tư tuần trước.

Sức mạnh của xu hướng tăng trưởng vĩ mô của XTZ không nên bị đánh giá thấp và một số nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng tất cả các pullback đều là cơ hội gia nhập tuyệt vời do sức mạnh vĩ mô của nó.

Trader Loma đã đưa ra quan điểm này trong một tweet gần đây, lưu ý rằng một mục nhập vững chắc đang mở ra trong tất cả các pullback tiềm năng trong ngắn hạn.

“Mục nhập vững chắc mở ra ở đây trên bất kỳ pullback nào chúng ta nhận được”.

Sự tăng giá này xuất hiện sau đợt phá vỡ gần đây trên mức kháng cự lớn so với cặp giao dịch Bitcoin có thể được nhìn thấy trong khi nhìn về biểu đồ bên dưới.

View image on Twitter
View image on Twitter

Tiện ích ngày càng tăng 

Một phát triển cơ bản thú vị gần đây là việc chuyển 300 triệu đô la bất động sản sang blockchain Tezos.

Vertalo, một đại lý chuyển giao kỹ thuật số cùng hệ thống giao dịch thay thế có tên tZERO đang hợp tác để token hóa một danh mục nhỏ các tài sản hàng đầu trị giá tổng cộng 300 triệu đô la.

Các token này sẽ dựa trên blockchain Tezos, thông qua đó các nhà đầu tư có thể giao dịch và chuyển các tài sản được token hóa.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo Cryptoslate

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply