Cá voi Bitcoin lừng danh vừa xuất hiện trở lại và chia sẻ nhiều điều sâu sắc

Diversify

Vào tháng 5, sau khi có hàng chục nghìn người theo dõi thông qua thực hiện giao dịch Bitcoin hàng triệu đô, Joe007 đã thừa nhận thất bại. Vào thời điểm đó, anh ta đã trích dẫn sự bất lực của mình để “duy trì Twitter”.

“Giao dịch là một trò chơi thông tin nguy hiểm, bất lợi và rủi ro cao. Nó đã chiến đấu với sản phẩm ưu việt, tìm kiếm bất kỳ lợi thế nào. Kết quả giao dịch và lượt xem của bạn được công khai mang lại cho họ quá nhiều lợi thế so với bạn”, Joe007 viết, thảo luận về cách thông tin anh đưa ra trên Twitter có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận của mình.

Vì vậy, anh ấy đã lựa chọn rời đi.

Vào ngày 28/6, Joe007 đã quay trở lại. Và anh ấy đã bắt đầu chọn chiến đấu với một số phân khúc của cộng đồng tiền điện tử.

Cá voi Bitcoin nổi tiếng nhất đã trở lại

Sức hấp dẫn của Twitter Crypto quá mạnh đối với ngay cả một trader tận tâm như Joe007. Người kiếm được hàng chục triệu đô la mỗi tháng theo bảng xếp hạng Bitfinex, đã trở lại sau 50 ngày rời đi.

Đầu tiên, anh bình luận về “những người đánh bạc tiền điện tử suy đồi và những người sùng bái S2F. Mô hình stock-to-Flow (S2F) là một phân tích kinh tế lượng được đưa ra bởi Willy Woo dự đoán Bitcoin sẽ đạt 100.000 đô la vào năm 2021, sau đó là một triệu trong nửa sau của thập kỷ này.

Tiếp theo là sự ngốc nghếch của meme Brrr. Meme brrr là một câu chuyện trong thị trường tiền điện tử và tài chính mà chính sách tiền tệ của Cục Dự trữ Liên bang sẽ thúc đẩy Bitcoin.

Và cuối cùng, anh ấy đã thảo luận về câu truyện cổ tích đó là GBTC [đang] mua nhiều Bitcoin hơn so với các miner sản xuất.

“Truyện cổ tích: GBTC mua nhiều Bitcoin hơn so với các miner tạo ra!

Đừng tin tưởng, hãy xác minh”.

Joe007 đã quay trở lại Twitter trong sáu giờ và anh đã chia sẻ rất nhiều.

Một cú sốc kinh tế lớn đang đến

Một trong những bình luận sâu sắc nhất mà Joe007 đưa ra trước khi ra đi là một cú sốc kinh tế lớn đang đến.

Nhận thấy nỗi sợ hãi của nhiều nhà phân tích và nhà kinh tế phố Wall, anh viết:

“Nó sẽ là cú sốc kinh tế lớn nhất trong thế hệ chúng ta. Nó sẽ mở ra theo các làn sóng và theo thời gian, đưa ra những hy vọng sai lầm và sau đó nghiền nát chúng. Trọng tâm của cuộc khủng hoảng sẽ được chuyển qua các lĩnh vực khác nhau. Nỗ lực giảm bớt và giải quyết một cuộc khủng hoảng sẽ dẫn đến nhiều mớ hỗn độn”.

Anh cũng đã chia sẻ một bài báo chỉ ra rằng nó có thể là “20 năm khó khăn đang chờ đợi phía trước”.

Anh đã không gắn kết tâm lý này với Bitcoin, mặc dù có một số người nói rằng một cú sốc vĩ mô bên ngoài sẽ hỗ trợ tiền điện tử.

Theo tapchibitcoin

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply