Cá voi Bitcoin: Staking ETH là một mưu đồ tiếp thị

Diversify

Cá voi Bitfinex nổi tiếng, Joe007, đã so sánh staking trên blockchain Ethereum với một mưu đồ tiếp thị đang được sử dụng để lôi kéo các nhà đầu tư Ethereum non nớt. Anh giải thích rằng bằng cách staking ETH trên ETH2.0, các nhà đầu tư thực tế sẽ khóa ETH của họ mãi mãi khi những người nội bộ trong Ethereum và cá voi xả bớt sự giàu có của họ từ ETH1.0.

“Staking Ethereum là một mánh khóe tiếp thị để hút những kẻ tham lam vào 2.0 vô dụng và giữ ETH của họ ở đó mãi mãi trong khi những người nội bộ, cá voi và băng đảng Eth Foundation giảm bớt sự giàu có từ ETH 1.0 mà không phải cạnh tranh bán lẻ. Thông minh một cách tàn nhẫn, giống như những trò gian lận ETH khác”.

Ca voi Bitcoin Staking ETH

Ngoài ra, Joe007 đã hắt một gáo nước lạnh nữa vào dự án Ethereum khi nói rằng anh không ngạc nhiên khi việc khởi chạy ETH2.0 đang bị chậm trễ. Theo anh, các nhà phát triển Ethereum chỉ được biết nói những lời hứa suông.

“Bạn hỏi rằng tôi có ngạc nhiên về sự chậm trễ của Ethereum 2.0 không ư? Không chút nào. Trên thực tế, tôi sẽ ngạc nhiên nếu các nhà phát triển Ethereum tạo ra điều gì đó có giá trị ngoài những lời hứa suông”.

Joe007 đã rất tích cực trên Twitter kể từ khi trở lại

Đầu năm nay, Joe007 đã rời khỏi Twitter vào đầu tháng 5 cùng thời điểm Bitcoin phá vỡ 10.000 đô la. Trong chủ đề chia tay Twitter của mình, Joe007 giải thích rằng anh sẽ rời Twitter vì anh không còn đủ khả năng chia sẻ các thiết lập giao dịch kiếm được hàng triệu đô la.

Tuy nhiên, Joe007 đã trở lại vào cuối tháng 6 và giải thích rằng Twitter rất gây nghiện.

Đã gần hai tuần kể từ khi trở lại và anh tiếp tục cung cấp những hiểu biết có giá trị về những diễn biến của tiền điện tử. Chẳng hạn, ​​gần đây anh đưa ra ý kiến về một mùa altcoin có thể xảy ra do cuộc biểu tình DOGE xuất phát từ một video Tik Tok lan truyền.

Theo Tapchibitcoin

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply