Cá Voi đang tích lũy Bitcoin sau vụ sụp đổ tháng trước

Diversify

Bitcoin đã chứng kiến ​​một số tăng trưởng cơ bản đáng chú ý trong suốt tuần qua – theo dữ liệu trên chuỗi – dường như đã xuất hiện song song với việc leo lên khu vực 7.000 đô la.

Những người chơi lớn trong thị trường tiền điện tử – thường được gọi là cá voi – cũng đang thúc đẩy sự tăng trưởng cơ bản này, dường như đang tích cực mua vào tích trữ rất lớn trong thời gian sau vụ sụp đổ thị trường giữa tháng Ba.

Sự hợp lưu của các yếu tố này dường như chỉ ra rằng Bitcoin có một số sức mạnh cơ bản đáng chú ý tại thời điểm này và cũng có thể có nghĩa là triển vọng ngắn hạn của nó là lạc quan.

Bitcoin nhìn thấy hoạt động gắn kết chuỗi khi thị trường tăng trưởng

Theo một báo cáo hàng tuần gần đây từ nền tảng nghiên cứu và phân tích Glassnode, Bitcoin đã chứng kiến ​​một số tăng trưởng cơ bản đáng chú ý trong suốt tuần qua, được biểu thị bằng khối lượng giao dịch và tăng trong các thực thể hoạt động.

Trong báo cáo, Glassnode lưu ý rằng khối lượng giao dịch được điều chỉnh thay đổi đã tăng hơn 23% trong tuần qua.

Sự gia tăng về khối lượng này xuất hiện cùng với giá Bitcoin, đã tăng từ mức thấp 6.700 đô la lên mức cao 7.500 đô la – đó là nơi mà tiền điện tử tìm thấy một số kháng cự đáng kể khiến giá của nó giảm xuống khu vực thấp hơn 7.000 đô la.

Giống như Bitcoin hiện đang giao dịch tăng từ đầu năm, tiền điện tử cũng đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể 38% về khối lượng giao dịch kể từ ngày 1 tháng 1, chỉ ra tỷ lệ tham gia thị trường cao hơn giữa các nhà đầu tư.

Cá voi BTC bước vào chế độ tích lũy sau biến động gần đây

Một phần của Bitcoin tăng khối lượng giao dịch được thấy trong suốt tuần qua có thể xuất phát từ sự tích lũy từ những cá voi trên thị trường lớn, dữ liệu cho thấy số lượng thực thể hơn 1.000 BTC đã tăng tốc đáng kể trong thời gian sau khi Bitcoin sụp đổ xuống $ 3.800.

Số lượng cá voi (tức là các thực thể có ít nhất 1000 BTC) tăng lên dẫn đến sự cố thị trường trong tháng trước, và tăng tốc trong và sau vụ tai nạn. Điều này cho thấy rằng những người chơi trên thị trường lớn hơn đang tích lũy BTC, cung cấp một dấu hiệu lạc quan, công ty nghiên cứu lưu ý.

Điều quan trọng cần lưu ý là đã không có sự tích lũy nhiều từ cá voi kể từ đầu năm 2016, đó cũng là khoảng thời gian Bitcoin chứng kiến ​​sự kiện halving.

Điều này đã khiến Glassnode kết luận rằng những tay chơi lớn đang dự đoán Bitcoin sẽ chứng kiến ​​một đợt tăng giá sắp xảy ra trong thời gian tới, có khả năng được thúc đẩy bởi việc giảm lạm phát gây ra bởi halving.

Xu hướng này ngụ ý rằng mặc dù môi trường thị trường không chắc chắn, cá voi vẫn tự tin rằng bây giờ là thời điểm tốt để tích lũy BTC, cho thấy rằng họ tin rằng còn có nhiều cơ hội để tăng trưởng, họ đã kết luận.

Đỗ Phủ

Theo AZCoin News

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply