Cá voi LINK mua điên cuồng khi token mắc kẹt dưới mức kháng cự quan trọng

Diversify

LINK hiện đang giao dịch bên dưới một rào cản kháng cự quan trọng. Nếu không vượt qua nó có thể là thảm họa đối với token oracles phi tập trung trong khi vượt qua nó có thể sẽ kích hoạt FOMO giữa những người tham gia thị trường.

LINK đối mặt với kháng cự quan trọng

LINK đã bị mắc kẹt trong xu hướng giảm trong hai tháng qua. Và kể từ đầu tháng 9, đường trung bình động MA 50 ngày đã ngăn altcoin đạt được tiềm năng tăng giá của nó.

Kể từ đó, mỗi token tăng đến rào cản kháng cự này, một sự từ chối đáng kể xảy ra sau đó.

Trong tuần qua, bò LINK một lần nữa cố gắng vượt qua MA 50 ngày trong một số trường hợp. Tuy nhiên, rào cản này vẫn tiếp tục được giữ vững, cho thấy rằng một sự điều chỉnh đang được tiến hành.

Áp lực bán tăng mạnh hơn nữa có thể thấy giá giảm mạnh về MA 200 ngày, ở mức 8 đô la.

Ca voi tich luy LINK 2

Mặc dù khả năng sụt giảm mạnh là cao, mô hình “In/Out of the Money Around Price” (IOMAP) của IntoTheBlock tiết lộ rằng LINK nằm trên hàng rào cung lớn. Dựa trên số liệu on-chain này, khoảng 3.500 địa chỉ trước đó đã mua gần 30 triệu LINK từ $ 10 đến $ 10,4.

Một khu vực quan trọng như vậy có thể có sức mạnh để tiếp tục giảm giá. Những người nắm giữ trong phạm vi này thậm chí có thể mua nhiều token hơn để tránh thấy các khoản đầu tư của họ rơi vào cảnh đẫm máu.

Nhưng nếu sự hỗ trợ $ 10- $ 10,4 không thể giữ, tỷ lệ cược cho một cú sụt giảm về $ 8 sẽ tăng đáng kể.

Ca voi tich luy LINK 3

Mặt khác, các biến IOMAP bổ sung thêm độ tin cậy vào khả năng từ chối bất kỳ hành động tăng giá nào của MA 50 ngày.

Khoảng 7.000 địa chỉ đang nắm giữ 20 triệu LINK từ $ 10,7 đến $ 11. Do đó, chỉ một thanh nến hàng ngày đóng cửa trên phạm vi giá này có thể gây nguy hiểm cho triển vọng giảm giá và dẫn đến breakout.

Cá voi đang mua điên cuồng

Điều đáng chú ý là các nhà đầu tư đổ hàng triệu đô la vào LINK, thường được gọi là “cá voi”, đã tăng vị trí của họ trong tuần qua.

Biểu đồ phân phối chủ sở hữu của Santiment cho thấy kể từ ngày 15 tháng 10, số lượng địa chỉ nắm giữ 10.000 đến 100.000 LINK tăng vọt. Khoảng 49 con cá voi mới đã tham gia vào mạng lưới, chiếm mức tăng 1,7% trong một thời gian ngắn.

Ca voi tich luy LINK 4

Với áp lực mua đang gia tăng, bắt buộc phải chú ý đến mức kháng cự trên cao và mức hỗ trợ cơ bản. Thanh nến hàng ngày đóng cửa trên $ 11 hoặc dưới $ 10 sẽ xác định vị trí tiếp theo của tiền điện tử này.

Trong khi đó, nhà phân tích “Cold Blooded Shiller” đang tăng giá đối với LINK. Anh lưu ý rằng nhiều yếu tố dường như cho thấy sự di chuyển về phía $ 13 có thể sắp xảy ra.

“LINK dường như sẵn sàng cho một cú hích mạnh mẽ hơn. Lý tưởng nhất là tìm kiếm khu vực $ 13 nhưng nó sẽ phụ thuộc vào điều kiện thị trường với các tin tức sắp xảy ra trong 24-48 giờ tới. Tôi sẽ cẩn thận hơn một chút nếu chúng ta đạt được 11,5 đô la trước thời điểm đó.”

Vẫn còn thời gian để nó hoàn thành phân tích này và đẩy cao hơn, nhưng nó có thể sẽ yêu cầu một sự tăng trưởng trên toàn bộ thị trường altcoin.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo AZCoin News

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply