Cá voi XRP ồ ạt tích lũy trong khi giá token bị đình trệ trong phạm vi $0.186 – $0.212

Diversify

XRP của Ripple đã thu hút sự chú ý của thị trường tiền điện tử sau khi cựu chủ tịch Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ (CFTC) Christopher Giancarlo khẳng định rằng nó không phải chứng khoán. Thay vào đó, “Crypto Dad” cho rằng token chuyển tiền xuyên biên giới có thể được coi là một loại tiền tệ giống như bất kỳ loại tiền tệ có chủ quyền nào khác.

Nhận xét của cựu ủy viên CFTC có thể gợi ý rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) có thể đang tiến gần đến việc làm rõ tình trạng pháp lý của XRP. Đây có thể là lý do tại sao số lượng cá voi của tiền điện tử đang tăng vọt.

Cá voi XRP ồ ạt lấp đầy túi

Biểu đồ phân phối chủ sở hữu của Santiment cho thấy các nhà đầu tư lớn đằng sau XRP dường như đang chuẩn bị cho một điều gì đó lớn lao. Số lượng địa chỉ có hàng triệu đô la XRP, thường được gọi là cá voi, đang tăng lên đáng kể.

Thật vậy, số lượng địa chỉ với hơn 10,00,000 XRP đã tăng vọt kể từ khi thị trường sụp đổ hồi tháng Ba. Santiment cho thấy hiện tại, 473 địa chỉ đang nắm giữ hơn 2 triệu đô la XRP, đây là con số cao nhất từng được ghi nhận.

Ca voi XRP 2

Mặc dù Giancarlo không còn là ủy viên của CFTC, nhưng nhận xét của ông rất có trọng lượng vì ông là một nhân vật có uy tín trong các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ. Nhưng cựu ủy viên CFTC hiện đang phục vụ như một cố vấn cho Ripple Labs và dựa vào thông tin thực tế nhất định do Ripple cung cấp cho tuyên bố của mình.

Vì lý do này, cần cân nhắc về các bình luận của Giancarlo mặc dù đã có động thái tăng giá được nhìn thấy giữa các nhà đầu tư lớn.

Từ góc độ kỹ thuật, XRP dường như được củng cố trong phạm vi giao dịch hẹp. Hành động giá của nó dao động giữa mức hỗ trợ $ 0,186 và mức kháng cự $ 0,212 trong tháng qua.

Giai đoạn đình trệ này đã buộc các dải bollinger siết chặt trên biểu đồ 1 ngày của XRP. Siết chặt là biểu hiện của thời kỳ biến động thấp và thường được theo sau bởi biến động giá hoang dã. Siết càng lâu, xác suất breakout mạnh càng cao.

Không có khả năng xác định hướng của biến động giá lớn tiếp theo làm cho khu vực giữa dải dưới và dải trên trở thành vùng cấm giao dịch hợp lý.

Sự tăng đột biến về nhu cầu hoặc nguồn cung đẩy XRP ra khỏi khu vực quan trọng này sẽ xác định nơi nó sẽ hướng đến.

Ca voi XRP 3

Trong khi đó, các nhà đầu tư phải chờ đợi một sự phá vỡ rõ ràng về phía các mức hỗ trợ hoặc kháng cự được đề cập trước đó trước khi tham gia bất kỳ giao dịch nào. Chiến lược này có thể giúp giảm thiểu tổn thất và mở rộng cơ hội cho lợi nhuận bền vững.

Dislaimer: Đây là thông tin cung cấp dưới dạng blog cá nhân, không phải thông tin tổng hợp hay lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo tapchibitcoin

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply